31 ก.ค. 2563
3,838 ครั้ง

ช็อก! พบศพ 2 หนุ่มชาวไทย-ชาวลาว ดับคาห้องพักย่านอ่อนนุช คาดทั้งคู่มีปากเสียงแทงกันดับ

พบศพ 2 หนุ่มชาวไทย และชาวลาว เสียชีวิตปริศนา สภาพเปลือยกายในห้องพัก ย่านอ่อนนุช ข้าวของกระจัดกระจาย กระจกโต๊ะรับแขกแตก คาดน่าจะทะเลาะกันเอง ก่อนใช้เศษกระจกแทงกัน
 
เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 6 ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านอ่อนนุช พบศพเป็นชาย 2 คน นอนเสียชีวิตในสภาพเปลือยกายอยู่ในห้องพัก ข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย เศษกระจกแตกกระจาย ลักษณะคล้ายต่อสู้กัน ตำรวจ สน.พระโขนง พร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เก็บรวบรวมพยานหลักฐาน 
 
โดยผู้เสียชีวิตรายหนึ่ง เป็นชาวจังหวัดนครราชสีมา ส่วนอีกคนเป็นชาวลาว ที่ติดต่อเช่าห้องพักจากเจ้าของห้อง และเข้ามาพักช่วงเที่ยงของวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา และเมื่อวานนี้ เจ้าของห้อง ได้นำโทรทัศน์มาให้ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงนำไปฝากที่นิติบุคคล และพยายามติดต่ออีกหลายครั้ง ก่อนประสานนิติบุคคล เข้าตรวจสอบประกอบกับลูกบ้านแจ้งว่า มีกลิ่นโชยออกมาจากห้อง 
 
เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไม่พบบุคคลอื่นเดินเข้า-ออกห้องเกิดเหตุ คาดว่าน่าจะทะเลาะวิวาทกันเอง ซึ่งตามร่างกายทั้งสองคนมีบาดแผล ถูกเศษกระจกของโต๊ะรับแขก แทงเข้าด้านหลังของทั้งสองคน ประกอบกับลูกบ้านห้องข้างเคียง ระบุว่า ได้ยินเสียงดังโครมครามช่วงคืนวันที่ 29 ต่อเนื่องวันที่ 30 กรกฎาคม และยังพบเข็มฉีดยา  ซึ่งทางกองพิสูจน์หลักฐานเก็บไปตรวจสอบแล้ว 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9mpETNsbAcU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ