31 ก.ค. 2563
5,958 ครั้ง

ลูกค้าช็อกเจอเหล็กคล้ายเข็มฉีดยาในเนื้อหมู เห็นแล้วกินไม่ลง โร่แจ้งเจ้าของร้าน แต่ถูกปรับที่กินเหลือ

จากรณีที่ในโลกออนไลน์มีลูกค้าท่านหนึ่งออกมาโพสต์ว่า ตนไปกินหมูกระทะ แต่ปรากฎว่าระหว่างที่กำลังทานอยู่ ได้ไปเจิสิ่งแปลกปลอมที่มากับเนื้อมีหน้าตาคล้ายกับเข็มฉีดยานั้น

 
วันที่ 31 ก.ค. เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้นำเรื่องราวดังกล่าวออกมาเผยแพร่โดยมีเนื้อหาระบุว่า มีลูกค้าพบสิ่งแปลกปลอมากับเนื้อหมูเกือบจะกินเข้าไปแล้ว แต่ว่าสิ่งแปลกปลอมสะท้อนออกมาพอดี จึงไม่ได้กินเข้าไป ซึ่งได้มีการแจ้งกับทางเจ้าของร้าน และตัวเจ้าของร้านจึงรีบขอบคุณลูกค้าที่แจ้งให้ทราบ และจะรีบตามเรื่องกับร้านส่งหมู 
 
จากนั้นตัวลูกค้าก็กลับไปนั่งกินต่อ แต่ในวงเพื่อนที่กินด้วยกันต่างบอกว่ากินไม่ลงแล้วเจอแบบนี้ อาหารที่ตักมาก็กินไม่หมด พอเรียกเก็บเงินและกำลังจะออกจากร้านมีพนักงานวิ่งมาตามบอกว่า กินเหลือต้องจ่ายค่าปรับคนละ 80 บาท จึงได้มีการต่อรองกับเจ้าของร้าน และทางร้านลดให้ครึ่งหนึ่ง 
 
จากรณีดังกล่าวทางโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึง พร้อมกับมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่าในกรณีที่ไปเจอสิ่งแปลกปลอมแบบนี้จริงๆ ทางร้านไม่ควรเรียกเก็บเงินด้วยซ้ำ 
 
ต่อมาทางเพจของร้านหมูกระทะดังกล่าวได้โพสต์ชี้แจง ว่า ที่มีการปรับเงินนั้นไม่ได้ปรับค่าหมู ที่เหลือแต่ปรับค่าผัก และอย่างอื่นที่มันเหลือ 
 
จากนั้นต่างมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่มองว่าทางร้านควรรับผิดชอบลูกค้าก่อน โดยไม่ควรเรียกเก็บค่าอาหารกับลูกค้า 
 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/CE6PKwX9gIU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ