01 ส.ค. 2563
1,859 ครั้ง

ระทึก! เจ็ทสกีบางแสนระเบิด ไฟลุกไหม้วอดทั้งลำ คนขับรอดปาฏิหาริย์

ชลบุรี - เจ้าหน้าที่ฉลามขาวรรบเข้าตรวจสอบบริเวณชายหาดบางแสนหลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุเจ็ทสกีระเบิดที่บริเวณชายหาเบางแสนหลังศาลเจ้าพ่อแสนต.แสนสุขอ.เมืองจ.ชลบุรีซึ่งจากการตรวจสอบพบเจ็ทสกีเกิดการระเบิดได้รับความเสียหายทั้งลำอยู่บริเวณชายหาดเจ้าหน้าที่ฉลามขาวจึงรีบเข้าตรวจสอบ
 
 
ซึ่งจากการสอบถามนายกิตติพงษ์ ไตรบุญหัวหน้าฉลามขาวบางแสนทราบว่าวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ฉลามขาวบางแสนได้มีการซ้อมแผนกู้ภัยทางทะเลโดยมีการใช้เจ็ทสกีในการซ้อมด้วย ซึ่งเจ็ทสกีลำดังกล่าวก็เตรียมนำมาใช้ในการซ้อมกู้ภัยซึ่งก็สามารถใช้ได้ปกติสามารถขับขี่ได้แต่พอถึงเวลาซ้อมจริงเครื่องยนต์เกิดสตาร์ทไม่ติดจึงไม่ได้ใช้ตอนซ้อมหลังจากนั้นเจ้าของเรือได้ลงตรวจเช็คเพื่อจะนำขึ้นจากทะเลและจู่ๆเครื่องยนต์ก็เกิดระเบิดขึ้นอย่างรุนแรงจนไฟลุกท่วมทำให้ตัวเรือพังยับเยินเจ้าของเรืออยู่ใกล้จึงได้รับแรงระเบิดจนได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ฉลามขาวจึงรีบเข้าช่วยเหลือได้อย่างปลอดภัย
 
 
ทราบชื่อนายสุเทพ จารุวรรัตน์ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลตามร่างกายและใบหน้ามีอาการเจ็บที่หน้าอกมีสติดีเจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล
 
 
ซึ่งต้องถือว่าเป็นความโชคดีซึ่งทางเจ้าหน้าที่ฉลามขาวเองเชื่อว่าเจ้าพ่อแสนได้ช่วยเอาไว้เพราะหากว่าเจ็ทสกีลำดังกล่าวสตาร์ทติดก็จะต้องนำไปใช้ซึ่งถ้าหากเกิดระบิดตอนที่กำลังฝึกซ้อมอาจมีคนได้รับบาดเจ็บหลายคนอย่างแน่นอน
 
 
ส่วนส่าเหตุอยู่ในช่วงกำลังตรวจสอบแต่ในเบื้องต้นคาดว่าอาจเกิดจากมีน้ำมันรั่วไหลและเจอกับความร้อนจึงเกิดระเบิดขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็ต้องมีการตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้ง
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/w8WzOEni5fQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ