01 ส.ค. 2563
25,586 ครั้ง

เจ้าของร้านหมูกระทะ วอนเห็นใจหลังลูกค้าพบเข็มฉีดยาในหมู ล่าสุดเคลียร์กับเจ้าของโพสต์แล้ว

ปทุมธานี - หลังจากที่มีเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ IS Ra ได้โพสภาพเข็มฉีดยาหมูที่อยู่ในหมูสไลด์ ที่ตนเองไปรับประทานที่ร้านหมูกระทะอิ่มรักษ์ ซึ่งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลว่าร้านนี้ไม่สะอาด ซึ่งผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านอิ่มรักษ์เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงกับเจ้าของร้านถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น
 
 
ด้านนางสาวปวีณ์นุช เสร็จธุระ อายุ 36 ปี หรือมด เจ้าของร้านได้ชี้แจงกับผู้สื่อข่าวว่าเมื่อวานนี้มีลูกค้าประมาณ 7-8 คนเข้ามารับประทานหมูกระทะที่ร้านซึ่งทางร้านก็ได้เก็บเงินก่อนคนละ 149 บาท ซึ่งเมื่อวานนี้ตนเองไม่ได้อยู่ที่ร้านให้แคสเชียร์มาเป็นคนเก็บเงินแทน ระหว่างที่ลูกรับประทานอาหารอยู่นั้นก็ได้เจอกับเข็มฉีดยาหมูที่อยู่ในหมูสไลด์ ซึ่งทางลูกค้าก็ได้มาบอกกับแคสเชียร์ และแคสเชียร์ก็ได้โทรศัพท์บอกตนเอง ซึ่งเมื่อตนเองทราบข่าวก็ได้รีบกลับมาที่ร้านและได้เข้าไปขอโทษลูกค้าโต๊ะดังกล่าว 
 
 
จากนั้นกลุ่มของลูกค้าก็ได้นั่งรับประทานต่ออีกประมาณครึ่งชั่วโมงซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าคนที่เจอเข็มฉีดยารับประทานต่อหรือไม่ เพราะตนก็ได้ไปดูโต๊ะอื่น หลังจากที่ลูกค้ากลุ่มดังกล่าวรับประทานอาหารเสร็จก็ได้เดินออกจากร้านแต่ทางลูกน้องก็ได้เดินมาบอกว่าหมูที่กลุ่มของค้ามารับประทานนั้นเหลือเยอะมากซึ่งตนเองก็มาบอกกับกลุ่มของลูกค้าว่าจะต้องถูกปรับเป็นเงิน 80 บาท ซึ่งเป็นกฎของทางร้านซึ่งลูกค้าก็ได้ให้แบงค์ร้อยมาและตนเองก็ทอนไปยี่สิบบาท แต่เห็นว่าเป็นโต๊ะที่มีปัญหาว่ามีเข็มฉีดยาอยู่ในหมู่ตนเองจึงปรับแค่ 50 บาท เท่าซึ่งกลุ่มของลูกค้าก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร 
 
 
จนมีคนเห็นดังกล่าวซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าทางลูกค้าไม่พอใจในเรื่องอะไรหรือเป็นเพราะว่ากินหมูกระทะแล้วเจอเข็มฉีดยาหมูแต่ทางร้านยังมาปรับเรื่องหมูเหลือเยอะอีก ซึ่งตนก็ได้โทรศัพท์คนโพสต์มาปรับความเข้าใจแล้วและทางคนโพสต์ก็บอกว่าจะลบโพสต์ให้ ส่วนหมูที่ตนสั่งมานั้นทางฟาร์มหมูได้สไลด์มาให้แล้ว และต่อไปนี้ตนก็จะต้องดูแลความสะอาดให้มากขึ้นแต่ก็ต้องวอนสังคมเห็นใจตนเองด้วยเพราะตนไม่ได้เป็นคนทำวัตถุดิบเอง ส่วนเรื่องการปรับเงินที่ลูกค้ารับประทานเหลือนั้นก็ขึ้นอยู่ตามความเหมาะสม
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8zrP9y9pvdo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ