01 ส.ค. 2563
1,877 ครั้ง

เด็กปั๊มโวย เก๋งขับมาเติมน้ำมันเกือบพันบาท กลับชิ่งหนีไม่จ่ายเงิน

เลย - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ปั้มน้ำมัน ปตท. โคกงาม อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย มีกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ รถเก่งสภาพเก่า เดินทางมาจากด่านซ้ายมาเติมน้ำมันเบนซินและหนีไม่จ่ายเงินให้พนักงาน เด็กปั๊มต้องรับผิดชอบแทน ขอร้องให้มาจ่ายเงิน เดือนนี้อาจจะต้องโดนตัดเงินเดือนในเหตุการณ์ครั้งนี้
 
 
นายศุภชัย พรมมาวัน ผู้จัดการปั้มน้ำมัน ปตท โคกงาม กล่าวว่า ในวันนั้นมีรถ ฮอนด้าซิตี้ รุ่นเก่า มาเติมน้ำมัน เบนซิล เต็มถังในราคา 860 บาท ซึ่งเป็นที่สังเกตว่าในรถนั้น ด้านหลัง มีการตากผ้าไว้ไม่เป็นระเบียบมีความผิดปกติ เมื่อเติมน้ำมันเสร็จ ทางเด็กปั้มก็เดินไปที่รถเพื่อรับเงิน ทาง ผู้ขับขี่รถดังกล่าวก็ได้นำบัตรเครดิตออกมาให้ไปรูด ปรากฏว่า ใบแรก รูดไม่ได้ และนำใบที่สองมาให้รูดอีกก็รูดไม่ผ่าน จากนั้นก็นำใบที่ 3 ให้พนักงานไปรูดอีก แต่ในช่วงระหว่างนั้น รถคันดังกล่าวก็ได้ขับรถออกไป แบบไม่มีเยื่อใย หนีออกไปทาง อำเภอภูเรือ มาทางจังหวัดเลย มีแต่พลเมืองดี ถ่ายรูป ท้ายรถไว้ได้ ไม่สามารถติดตามได้
 
 
ผู้จัดการปั๊ม กล่าวต่ออีกว่า ในช่วงนั้นเราก็รู้ว่าผิดสังเกต ว่าทำไมในรถมีการตากผ้าไว้เต็มไปหมด แต่ก็ให้โอกาสที่จะเติมน้ำมัน กะเขาจะมีเงินจ่าย แต่แล้วก็โดนแฮปหนีไปจนได้ ขณะนี้พนักงานหรือเด็กปั๊มในกะนั้น ต้องสำรองเงินจ่ายไว้ก่อน หากคนที่ขับรถ คันดังกล่าวเห็นข่าวนี้แล้ว ก็ขอให้รีบกลับมานำเงินมาจ่ายที่ปั๊ม ปตท โคกงามนะครับ พนักงานเขาเดือดร้อนมาก และทางปั๊มได้แจ้งความไว้ที่ สภ. โคกงาม ไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามต่อไป
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wJXGXlkSyx8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ