01 ส.ค. 2563
1,290 ครั้ง

โจรหัวล้านแสบ งัดตู้น้ำหยอดเหรียญ-ตู้เติมเงิน กวาดเงินหนีลอยนวล

ปทุมธานี - จากเพจเฟซบุ๊ก ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง ได้โพสต์คลิปกล้องวงจรปิดคนร้ายบุกงัดตู้น้ำหยอดเหรียญและตู้เติมเงิน บริเวณ ซอยรังสิตนครนายก 59 ตำบลประชาธิปัตย์อำเภอธัญบุรีจังหวัดปทุมธานี ผู้สื่อข่าวจึงได้ไปที่เกิดเหตุซึ่งเป็นตู้คอนเทนเนอร์ทำเป็นออฟฟิศโดยด้านหน้ามีตู้เติมเงินและตู้หยอดน้ำดื่มสำหรับลูกค้าที่มาติดต่อ
 
 
จากการสอบถามนางสาวบุณณัฐฐา เจริญพันธ์ชนะ อายุ 42 ปี เจ้าของได้ยืนชี้ให้ผู้สื่อข่าวดูตู้เติมเงินยี่ห้อหนึ่งและตู้หยอดน้ำดื่มสภาพพังยับเยิน และบอกว่าตนเองได้ติดตั้งตู้มาเป็นปีแล้วซึ่งซึ่งพ่อก็นอนอยู่ในร้านขายวัสดุก่อสร้างแต่คนร้ายมามาวัดตู้ช่วงเวลาเกือบตี3จึงไม่รู้ทรัพย์ที่ได้ไปเป็นเงินเหรียญที่อยู่ในตู้เติมเงินประมาณ 600 บาท แต่ตู้หยอดเหรียญน้ำดื่มคนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินไป แต่ที่เจ็บใจคือทรัพย์สินเสียหายทั้งหมดลักษณะของคนร้ายได้เดินเข้ามาโดยรูปร่างสวมแมสปิดบังใบหน้าสวมเสื้อแจ็คเก็ตกีฬาทรงผมคล้ายลักษณะคนหัวล้านมีหนวด 
 
 
จากนั้นคนร้ายได้เดินเข้ามาแล้วทำทีเติมเงินในตู้หยอดเหรียญแล้วเดินกลับจากนั้นแล้วเดินกลับมาอีกโดยมาคราวนี้เตรียมอุปกรณ์ทั้งฆ้อนทั้งชะแลงงัดตู้หยอดน้ำดื่มโดยใช้ความพยายามหลายครั้งโดยการใช้ชะแลงและค้อนตลอดจนอุปกรณ์คีมตัดเหล็กงัดแงะ และตนเองได้เข้าแจ้งความและยื่นหลักฐานกล้องวงจรปิดต่อ ร.ต.อ.นัธธวัฒน์ องอาจ ร้อยเวรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์เพื่อเป็นหลักฐานและจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งรัดติดตามจับกุมพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อปิดเส้นทางป้องกันการหลบหนีและจะได้นำผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/DGU_aqEMlkE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ