01 ส.ค. 2563
1,211 ครั้ง

บุกรวบนักเสพยาเสพติด งานนี้ไม่ยอมโดนจับคนเดียว โบ้ยตรวจฉี่เพื่อน สุดท้ายโดนทั้งคู่

นครนายก - นายศุภฤกษ์ สุวรรณชาตรี ปลัดอำเภอบ้านนาพร้อมเจ้าหน้าที่ อส. อำเภอบ้านนา เข้าจับกุมนายสมหมาย (ขอสงวนนามสกุล) หรือ แม็ค อายุ 29 ปี พร้อมเพื่อนที่นับถือเรียกพ่อคาบ้านพัก บริเวณหมู่ 4 ต.ศรีกะอาง อ.บ้านนา จ.นครนายก ขณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเข้าจับกุมตัวนายแม็คมาหลายครั้งแต่นายแม็คนั้นหนีได้ตลอด ครั้งแรกโดดข้ามรั้วลวดหนามหนีไปได้ และก็ไม่เคยมารายงานตัวตามนัด 
 
 
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองต้องออกตามตัวนายแม็คถึงบ้านแต่ก็ไม่พบว่าอยู่บ้าน หลบไปอยู่บ้านเพื่อนชื่อนายตอง จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ล้อมบ้านของนายตองเอาไว้ขณะที่นายแม็คกำลังยืนล้างกระทะอยู่ พอเห็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองถึงกับเข่าอ่อนหนีไม่ออกโผลเข้าหาเพื่อนรุ่นพี่ที่ชื่อนายตองอายุ 38 ปี ที่กำลังนั่งทำงานอยู่ ซึ่งนายแม็คเคารพนับถือถึงขนาดเรียกนายตองว่าพ่อ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้เชิญตัวนายแม็คไปเข้าค่าย 
 
 
นายแม็คถึงกับร้องไห้เสียงสั่น บอกว่า พ่อช่วยผมด้วย เค้าจะมาเอาตัวผมไปแล้ว พ่อข่วยด้วย จนนายตองปฏิเสธว่า อะไรใครพ่อมึง กูไม่ใช่พ่อมึง มึงไม่ใช่ลูกกู นายแม็คพูดอีกว่าอย่าลืมบอกแม่เมย์ไปเยี่ยมผมด้วยนะ นายตองบอกว่า ใครแม่มึง เมียกูไม่ใช่แม่มึง แม่มึงชื่อหมวย พร้อมบอกนายแม็คว่ามึงนี่ชอบมาอยู่แต่ที่นี่บอกแล้วเวลาเสพยามึงชอบไปด่าเค้าเห็นมั้ยเค้าถึงมาตามจับมึง ขณะเดียวกันนายตองหันมาถามเจ้าหน้าที่อีกว่า นี่ พ่อแม่เค้ารู้มั้ย ก่อนเจ้าหน้าที่จะเชิญตัวนายแม็คนั้นตรวจฉี่พบฉี่สีม่วง นายแม็คยังไม่จบอยากให้พ่อไปกับตนเองด้วย เจ้าหน้าที่จึงเรียกนายตองมาตรวจปัสสาวะด้วยกัน
 
 
สุดท้ายนายตองก็ไม่รอดตรวจฉี่เจอสารเสพติด นายแม็คนี้ถึงกับยิ้มแบบดีใจที่ได้เพื่อนที่ตัวเองเรียกว่าพ่อไปด้วย เจ้าหน้าที่จึงนำตัวทั้ง 2 คน ส่งเข้าค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนครนาสมบูรณ์ ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดนครนายก เพื่อนำไปบำบัดอบรม ให้เลิกยุ่งกับยาเสพติดต่อไป
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HAD0PcnGB6U
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ