01 ส.ค. 2563
491 ครั้ง

ผู้ต้องหาย่องเข้าห้องน้องเมีย จบชีวิตคาห้องขัง ด้านผู้เสียหายเปิดใจ พร้อมอโหสิกรรม

บุรีรัมย์ - กรณีนายชาญชัย (สงวนนามสกุล)อายุ 33 ปี ชาว ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องขัง ของ สภ.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เมื่อเวลา 01.50 น.(31 ก.ค.)ที่ผ่านมา
 
 
หลังจากตำรวจจับกุมมาสงบสติอารมณ์โรงพัก เนื่องจากเมาสุราแล้วไปก่อเหตุบุกเข้าไปในห้องนอนของ น.ส.โอ๋(สงวนนามสกุล)อายุ 30 ปี อดีตน้องเมียนายชาญชัย จนหลายคนอยากทราบถึงแรงจูงใจที่แท้จริง เพราะตำรวจไม่ได้ตั้งข้อหา
 
 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่บ้านหลังหนึ่ง โดย น.ส.โอ๋ ผู้ถูกทำร้าย ได้เล่าเหตุการณ์คืนเกิดเหตุว่า ระหว่างนั้นตนได้นอนหลับสนิทแล้ว
 
 
ได้ยินเสียงสังกะสี ที่เอามาทำเป็นฝาห้องดังขึ้น เมื่อสะดุ้งตื่นขึ้นมามีมือลึกลับมาดึงกางเกงตนออก จึงลุกขึ้นมา เห็นพี่เขยยืนอยู่ปลายที่นอนในสภาพเมา ไม่สวมเสื้อผ้า แล้วพูดขึ้นมาว่าอยากได้น้องเมียมาเป็นเมีย
 
 
จากนั้นจึงลุกขึ้นเปิดไฟ แล้วไล่ออกจากห้อง นายชาญชัย ก็ออกไป แต่ไม่ยอมเลิกรา ถือมีดอยู่หน้าห้อง ขู่จะทำร้ายพร้อมกับไล่ออกจากบ้านหลังนี้ เพราะที่ดินที่พี่สาวสร้างบ้านอยู่ยังเป็นชื่อของพ่อนายชาญชัย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนไม่ได้ติดใจ และขออโหสิกรรมให้
 
 
ส่วนสาเหตุการผูกคอตายในห้องขัง ส่วนตัวเชื่อว่า นายชาญชัย ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เพราะเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 3 ครั้ง แต่มีคนห้ามเอาไว้ได้ แต่ก็นานมาแล้ว ครั้งนี้อาจจะบวกกับกลัวความผิด ซึ่งอาจจะเป็นแรงจูงใจก่อเหตุได้ง่ายขึ้น
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ