01 ส.ค. 2563
218 ครั้ง

วงจรปิดจับภาพชัด หลานหัวร้อน ขอแหวนพระไม่ได้ กระทืบน้าชายสลบ

วงจรปิดเหตุการณ์หนุ่มหัวร้อนกระทืบชายสูงอายุพร้อมภรรยาภายหลังพบ ข้อมูลเป็นหลานชายของผู้บาดเจ็บที่เดินทางมาร่วมงานวันเกิดของญาติก่อนจะเดินทางมาขอแขวนพระแต่น้าชายหาไม่เจอจึงหัวร้อนกระทืบน้าชายสลบก่อนหันมากระทืบ น้าสาว จนทำให้ลูกและญาติของผู้บาดเจ็บไม่พอใจจนมีการนำคลิปออกมาแชร์ เพื่อขอให้สังคมออนไลน์ให้ข้อมูลเบาะแสตามตัวหลานหัวร้อนมาดำเนินคดี
 
ทีมข่าวลงพื้นที่เพื่อพูดคุยกับ นางพิชยา พุ่มอ่ำ อายุ 57 ปี ที่เป็นหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ โดยนางพิชยา เล่าให้ฟังว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกลางดึกของคืนที่ 28 ต่อเนื่องเช้าวันที่ 29 กรกฏาคม ที่ผ่านมา 
 
โดยช่วงหัวค่ำบ้านญาติที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันมีการจัดงานวันเกิดและมีญาติมารวมตัวกัน โดยผู้ก่อเหตุคือ นายพิทยา หรือแบงค์ สุขาภิรมย์ อายุ 32 ปี มีศักดิ์เป็นหลายชายของสามี ก็ได้เดินทางมาร่วมงานด้วยแต่เมื่อเสร็จสิ้นการสังสรรค์ ก็ได้เดินตามกลับมาที่บ้านพักของตน และมีการขอแหวนพระ วงหนึ่งที่สามีตนเองเป็นคนสะสมพระเครื่องและเครื่องรางของขลังอยู่แล้ว 
 
แต่สามีตนเองเหมือนว่าจะหาไม่เจอและบอกให้มาเอาวันหลัง ทำให้นายแบงค์ ไม่พอใจ และเริ่มทำร้ายร่างกายสามีตนเองจนหมดสติ และเมื่อตนเองลงมาพยายามห้าม ก็โดนชกเข้าที่เบ้าตา หลายครั้งอย่างรุนแรง จนลมลง ตนเองจึงร้องขอความช่วยเหลือ และนายแบงค์ พยายามจะยกกระถางปูนมาทุ่มใส่ตนเอง แต่เพื่อนบ้านมาช่วยกันห้ามไว้ ก่อนที่นายแบงค์จะเดินหายไป
 
ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้เดินทางไป โรงพยาบาล และต้องเย็บแผลที่ศรีษะ 4 เข็ม และเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ภาษีเจริญ ก่อนจะเดินทางกลับบ้านพัก ซึ่งมาทราบภายหลังว่า นายแบงค์ คนก่อเหตุได้ย้อนกลับมาที่บ้านตนเองและจะมาทำร้ายร่างกายสามีที่นอนพักอยู่ด้านล่าง แต่ญาติและเพื่อนบ้านมาช่วยกันห้ามไว้ ทำให้นายแบงค์ หลบหนีไป 
 
ซึ่งหลังเกิดเหตุตนเองรู้สึกหวาดกลัว เพราะไม่รู้ว่านายแบงค์ พักอาศัยที่ไหน และไม่รู้ว่าประกอบอาชีพอะไร และกลัวว่านายแบงค์ จะย้อนกลับมาทำร้ายครอบครัวตนเองอีก จึงอยากขอให้ประชาชนที่รู้จักหรือมีเบาะแส ช่วยให้เบาะแสเพื่อติดตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีเพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายร่างกายซ้ำ
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/zGGYeGXzKBo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ