01 ส.ค. 2563
2,061 ครั้ง

สลด! ภรรยาอดีต ตชด.จ่อยิงขมับตัวเองดับ ระแวงสามีปันใจให้หญิงอื่น

สมุทรปราการ - พ.ต.ท. วรากูล โกมโลทก สารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้ง มีหญิงสาวใช้อาวุธปืนยิงตังเองเสียชีวิตภายในห้องพัก ใน อ.บางพลี โดยสามีเป็นอดีตตำรวจตระเวนชายแดน ภาค 2
 
 
โดย สามี เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งกินข้าวกันอยู่ในห้อง และมีคนโทรเข้ามาหาตน จึงได้เดินออกมาคุยที่นอกห้อง ทำให้ผู้ตายเข้าใจว่าตนผู้หญิงโทรมาหาตนและเกิดมีปากเสียงกัน และผู้ตายได้หันไปนอนร้องไห้อยู่ข้างเตียง ซึ่งทุกครั้งที่ทะเลาะกันตนจะเข้าไปงอก่อน วันนี้ก็เช่นกันตนได้เข้าไปงอและกอดผู้ตาย แต่ผู้ตายสะบัดออกไม่ให้กอด ตนจึงได้เดินออกมานอกห้องก่อน เพื่อรอให้ผู้ตายสบายใจสักพัก แล้วค่อยกลับเข้าไปคุยกันอีกครั้ง 
 
 
แต่พอตนลุกขึ้นมาและเตรียมจะเดินออกนอกห้อง ผู้ตายได้คว้าเอากระเป๋าสะพายสีดำของตนซึ่งภายในกระเป๋าตนได้เอาปืน 11 มม.ใส่เอาไว้ และวิ่งเข้าไปขังตัวเองในห้องน้ำด้านหลังห้อง ตนพยายามเข้าไปบอกให้ผู้ตายออกมาคุยกัน แต่ผู้ตายไม่ออกมา ตนจึงโทรแจ้งตำรวจให้มาช่วยเจรจา แต่พอจังหวะที่ตนเดินออกมานอกห้องผู้ตายได้ออกมาจากห้องน้ำ และมาล๊อกประตูห้อง ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกันที่ตำรวจมาถึง และช่วยเจราจาแต่ไม่เป็นผล 
 
 
ตนจึงลงมานั่งรอยู่ด้านล่าง ปล่อยตำรวจเจรจาเกลี่ยกล่อมอยู่นานกว่า 2 ชั่วโมงก็ไม่เป็นผล จนกระทั่งตนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เสียงออกมาจากด้านหลังห้อง ตนคิดว่าผู้ตายน่าจะยิงปืนขู่ ต่อมาอีกพักใหญ่ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด ก่อนที่ทุกอย่างจะเงียบไป ตนจึงรีบวิ่งขึ้นมาดูก่อนตัดสินใจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการพังประตูเข้าไป ได้พบว่าผู้ตายนอนจมกองเลือด โดยที่มีปืนตกอยู่ข้างตัวผู้ตาย
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/lLuVHR8nrLY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ