01 ส.ค. 2563
1,677 ครั้ง

รวบคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองบึงกาฬ หลังหลบหนีไปได้ไม่ถึง 6 ชั่วโมง

บึงกาฬ - เกิดเหตุปล้นร้านทอง ภายในศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง อ.เมืองบึงกาฬ โดยพนักงานขายหญิง จำนวน 4 คน อยู่ในอาการตกใจ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. มีชายสวมใส่เสื้อยืดแขนยาวคอกลมสีเทา  กางเกงขายาวสีดำ ร้องผ้าผ้าใบสีขาว ใส่หมวกแก๊ปสีเหลือง สะพายกระเป๋าสีดำน้ำตาลเข้ม ใส่แมสสีดำ เดินไปมาผ่านหน้าร้านหลายครั้ง ซึ่งก็ได้สังเกตอยู่ เหมือนกับว่าคนร้ายมาดูเหตุการณ์ไว้ 
 
 
ซึ่งก่อนจะปิดร้านก็สังเกตเห็นคนนี้มาเดินถ้ำๆมองๆอยู่หน้าร้าน แต่ก็ไม่คิดว่าเป็นคนร้าย ก็มองคิดว่าเป็นลูกค้าปกติทั่วไป เวลาประมาณทุ่มกว่าๆ ร้านค้าเช่าทั่วไป เขาก็จะปิดหมด แล้ว มันก็จะเงียบ คนร้ายก็เดินเข้ามามาในร้านชักปืนขึ้นมาขู่ แล้วก็ให้หมอบลง เข้าไปกวาดทองที่อยู่ในฝั่ง และชั้นที่มีมูลค่าสูง ประมาณ 2 บาทและ 1 บาท ก่อนกระโดดหนีออกจากร้านไป พนักงานก็ไม่กล้าทำไร เพราะกลัวปืน หลังคนร้ายออกจากร้านก็โทรเรียกตำรวจให้มาที่ร้าน โชคดีที่คนร้ายไม่ทำร้ายทุกคนที่อยู่ภายในร้าน
 
 
ล่าสุดเมื่อประมาณ 00.30 น. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พรเจริญ สามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ 1 ราย หลังขับขี่รถจักรยานยนต์ คล้ายกับรถที่คนร้ายใช้หลบหนี ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้น รับว่าเป็นคนก่อเหตุจริง และได้นำของกลางเป็นทองไปฝากไว้กับเพื่อนอีกคน เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปตรวจหาของกลาง พบทั้งชุดเสื้อผ้ารองเท้าที่ใช้ก่อนเหตุ แต่ยังไม่พบทองรูปพรรณของกลาง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบึงกาฬ กำลังนำตัวไปขยายผลหาของกลางดังกล่าว รายละเอียดความคืบหน้าจะแจ้งอีกครั้งภายหลัง
 
 
นอกจากนี้ในโลกโซเซียสในพื้นที่จังหวัดบึงกาฬ ยังได้ชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ทหาร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ ที่สามารถจับกุมคนร้ายปล้นร้านทองได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่เกิน 6 ชั่วโมง
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/E5upteq8BQg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ