01 ส.ค. 2563
2,470 ครั้ง

โจรชิงสร้อยทองป้าวัย 60 ปี ที่ร้านขายของชำ ก่อนจอด จยย.ทิ้งข้างทาง ขึ้นกระบะหลบหนี

กระบี่ - คลิปวงจรปิดที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ได้ทำการเผยแพร่ถึงพฤติกรรมของคนร้าย 2 คน ที่ก่อเหตุชิงทองจากนางสอน ผลากิจ อายุ 60 ปี ได้ทองไป 1 บาท เหตุเกิดที่ร้านขายของชำ
 
 
โดยคนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุมีไม่ต่ำกว่า 2 คน โดยช่วงแรกจะมีคนร้ายเป็นชาย 1 คน ขี่รถ จยย.คันเดียวกัน มาจอดที่หน้าร้าน แล้วเข้ามาซื้อน้ำดื่ม ก่อนจะขี่ออกไป โดยเชื่อว่าน่าจะเข้ามาดูเป้าหมาย จากนั้นประมาณ 10 นาที คนร้ายอีกคนก็ขี่รถคันเดียวกันมาจอดข้างถนนแล้วเข้ามาก่อเหตุ แล้วขี่รถหนีไปทาง อ.ทับปุด
 
 
นางสอน ให้การว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนมานั่งพูดคุยกับเจ้าของร้านชำซึ่งเป็นเพื่อนกัน ระหว่างกำลังนั่งพูดคุยอยู่ คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี ขี่รถ จยย.สภาพเก่า มาจอดอยู่ริมถนนหน้าร้าน จากนั้นเดินเข้ามาที่ร้านทำทีเป็นไปซื้อเครื่องดื่ม 
 
 
ตอนนั้นตนไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าเป็นลูกค้ามาซื้อของเฉย ๆ ต่อมาคนร้ายเดินมาที่โต๊ะของเจ้าของร้านเพื่อจะจ่ายเงิน ตนนั่งหันหลังให้ คนร้ายจึงฉวยโอกาสกระชากสร้อยทองหนัก 1 บาท จากคอของตน ก่อนจะวิ่งไปขึ้นรถ จยย.ขี่หลบหนีไปทาง อ.ทับปุด จ.พังงา
 
 
ทั้งนี้ช่วงเย็นที่ผ่านมาทาง ตำรวจชุดสืบสวนติดตามไปตามเส้นทางหลบหนี ห่างไปประมาณ 1 กม.ในพื้นที่ อ.ทับปุด ก็พบรถ จยย.ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ จอดทิ้งไว้ที่ข้างทาง พบเป็นป้ายทะเบียนจากรถคันอื่น มาปิดแทนทะเบียนเดิม 
 
 
ส่วนตัวคนร้าย สอบสวนจากชาวบ้านบริเวณดังกล่าว ทราบว่ามีรถกระบะสีแดง ไม่ทราบทะเบียน มารับไป ซึ่งตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบกล้องตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/XzLebIOjCS8
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ