02 ส.ค. 2563
357 ครั้ง

หลักฐานใหม่ปมเสียชีวิต 'จารุชาติ' พยานปากเอกคดีดัง คู่กรณีอ้างแค่เจอที่สถานบันเทิงแล้วชวนไปเที่ยวต่อ

ความคืบหน้าคดีที่นายจารุชาติ มาดทอง อายุ40ปี ซึ่งถูกระบุว่าเป็นพยานคนสำคัญในคดี 'บอส อยู่วิทยา' ได้เสียชีวิตจากเหตุการรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ของนายสมชาย ที่บริเวณแยกฟ้าธานี ถนนห้วยแก้ว ในตัวเมืองเชียงใหม่
 
พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตะสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ที่นายสมชาย ได้ให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าไม่ได้รู้จักกับนายจารุชาติ ผู้ตายที่ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน มาก่อนนั้น หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตรวจได้ติดตามแกะรอยโดยย้อนเส้นทางของการขับขี่กลับไปตามต้นทางจนพบว่านายสมชาย ได้ไปกินดื่มที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง 
 
และได้พบหลักฐานสำคัญเป็นกล้องวงจรปิด และพยานบุคคลเป็นเจ้าของและพนักงานในร้านจนทราบความจริงว่า นายสมชายให้การไม่ตรงกับความจริง จึงได้เรียกมาสอบเพิ่มในคืนที่ผ่านมา และได้กลับคำให้การโดยอ้างว่าเกิดจากอาหารเมาที่ดื่มเบียร์ไปในปริมาณมาก
 
ผู้การเชียงใหม่ได้ลำดับเหตุการณ์ว่า นายสมชายได้ไปกินดื่มในร้านอาหารดังกล่าวจนกระทั่งร้านใกล้จะปิด เช่นเดียวกันกับนายจารุชาติผู้ตาย ที่ไปนั่งกินดื่มแต่ไม่ได้ไปด้วยกัน แต่เป็นจังหวะที่ร้านกำลังจะปิดทั้งสองคนจึงมาเจอกันที่หน้าร้าน ด้วยอาการเมาทั้งคู่ จึงได้พูดคุยกัน ถูกคอ และชวนกันไปดื่มต่อ
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/GrhKCoq7tkU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ