02 ส.ค. 2563
4,535 ครั้ง

หลานทรพี! กลับมาบ้านได้ 20 วัน หลอนยานรกใช้มีดปาดคอปู่ดับคาที่นอน

นครปฐม - หลานคลั่งยา ใช้มีดปอกผลไม้ ยาวประมาณ 5 นิ้ว เข้าเชือดคอปู่ และแทงซ้ำ ขณะนอนอยู่ในมุ้ง และแทงเข้าที่ต้นคอและที่หน้าอกขวา จำนวน 3 แผล เสียชีวิตคาที่นอน

 

วันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สว.สอบสวน สภ.เมืองนครปฐม สืบสวนสอบสวนเมืองนครปฐม ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่ ต.วังตะกู อ.เมือง จ.นครปฐมจึง รุดไปยังที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในบ้าน นายเสียง แซ่จิว อายุ 73 ปี หลังจากสอบสวนเพื่อนบ้านจึงทราบว่า หลานชายได้ใช้มีดปลายแหลมแทงจนเสียชีวิตดังกล่าว ใช้มีดปาดคอ และแทงเข้าที่ต้นคอและที่หน้าอกขวา จำนวน 3 แผล เสียชีวิตคาที่นอน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดตามและจับกุมได้ในทันที

 

ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรต่อมาแม่ของผู้ต้องหา นางภุชงค์ แซ่จิวอายุ 42 ปี ได้กล่าวว่าก็ยังไม่ทราบสาเหตุ เพราะว่าลูกชายพึ่งกลับมาอยู่บ้านหลังดังกล่าวได้ประมาณ 20 วัน และไปทำงานนอกบ้าน จึงยังไม่ทราบสาเหตุการที่ลูกของตนไปแทงพ่อจนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนมือแทง ทราบชื่อ นายวุฒิพัฒน์ เพชรจพชรจวรกิจ อายุ 29 ปี เป็นหลานของผู้ตาย

 

ส่วนผู้เสียชีวิต ในอดีตเป็นหัวหน้าช่างไฟโรงงานน้ำตาลและโรงงานยางพาราและได้กลับมาอยู่บ้าน และมีอาชีพเดินสายไฟให้กับชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจนำผู้ต้องหา ซึ่งเป็นหลานของผู้ตาย ส่วนสาเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวนายวุฒิพัฒน์ มือแทง ไปทำการสอบสวนหาสาเหตุต่อไป

ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/U760KAruGk0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ