02 ส.ค. 2563
2,044 ครั้ง

นักร้องสาวงง ร้องเพลงเปิดงานอยู่ดีๆ หนุ่มเมาถือมีดฟันเข้ากลางหลัง อ้าง “เห็นรอยสักขอลองของหน่อย”

ฉะเชิงเทรา - นักร้องสาวไปนั่งร้องเพลงในงานเปิดโรงงานใหม่แล้วขณะนั่งรองเพลงอยู่ที่โต๊ะแขกผู้ใหญ่ถูกหนุ่มเมาเดินถือมีดปังตอมายืนดูรอยสักก่อนจะฟันเข้าหลังเต็มแรง บอกว่าที่ทำเพราะอยากลองของรอยสัก

 

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ธนัชชา โชติวงศ์ อายุ 35 ปี พร้อมสามี เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.วีระพันธ์ โสมอินทร์ สว.(สอบสวน) สภ.แสนภูดาษ พร้อมชุดสืบสวน เพื่อแจ้งความเรื่องถูกทำร้ายร่างกายขณะร้องเพลงในงานเปิดโรงงานแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่3 ต.เทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา 

 

โดยให้การว่า ขณะที่มาร้องเพลงกับวงดนตรีให้กับเจ้าภาพ ซึ่งเป็นเจ้าของโรงงานที่เพิ่งเปิดโรงงานใหม่ ช่วงที่ตนกำลังลงมานั่งร้องเพลงที่โต๊ะของแขกผู้ใหญ่ภายในงาน ก็เห็นชายคนหนึ่งที่อยู่ในอาการมึนเมา เดินถือปังตอมาจากด้านหลัง ซึ่งตนก็ยังไปคว้ามือปังตอเล่มนั้นมาเล่าคุยกับแขกที่สนิทกันก่อนจะคืนมีดให้กับชายคนดังกล่าว จากนั้นช่วงที่ร้องเพลงไประยะหนึ่งเห็นชายคนดังกล่าวยืนมองอยู่ด้านหลังก็คิดว่า คงไม่มีอะไรและเห็นว่าเมา จู่ๆ ก็ถูกชายคนดังกล่าวใช้ปังตอฟันเข้าที่หลังเต็มแรง ทำให้รู้สึกเจ็บและหยุดร้องเพลงทันที ก่อนจะเอื้อมมือไปแตะที่บริเวณที่ถูกฟันก็พบว่ามีเลือดออกซิบๆ ส่วนแขกที่โต๊ะและเจ้าภาพก็อยู่ในอาการตกใจ โดยที่ตนยังหันไปถามชายคนนั้นว่าทำไปเพื่ออะไร แต่กลับได้คำตอบว่า เห็นว่ามีรอยสักเลยของลองหน่อย ทำให้ น.ส.ธนัชชา สั่งยุติดนตรีทันทีเพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย ก่อนที่เจ้าภาพจะพาชายคนดังกล่าวมาขอโทษ เลิกงานก็รีบไปโรงพยาบาลเพื่อทำแผลพบว่ามีรอยมีดแนวขวางยาวประมาณ 10 ซม. โดยยังมีเลือดออกซิบๆ โชคดีที่ไม่เข้าลึกจนเป็นอันตราย 

 

โดยทาง พ.ต.อ.ณัฐภณ จินตะนานุช ผกก.สภ.แสนภูดาษได้ทราบเรื่องจึงให้ชุดสืบสวนออกติดตามผู้ก่อเหตุทันทีเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายต่อไป

ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/MzXYAB8B2dA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ