02 ส.ค. 2563
13,086 ครั้ง

คนร้ายทำทีมาขอดูห้องพัก ก่อนฆ่าปาดคอชิงทอง 6 บาท คนดูแลอพาร์ทเม้นท์

ฆ่าปาดคอชิงทอง-เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 1 ส.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งมีเหตุชายถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ซอยติวานนท์ 27 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ
 
 
ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์ สูง 4 ชั้น บริเวณที่พักบันไดทางขึ้นชั้น 3 พบศพนายศักดิ์ คีรีแก้ว อายุ 48 ปี คนดูแลอพาร์ทเม้นท์ สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกมีดปาดลำคอแผลฉกรรจ์ 1 แผล มีเศษสร้อยคอทองคำขาดตกอยู่บางส่วน พบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง กระเป๋าใส่กุญแจห้องพัก 1 ใบ กระเป๋าสตรางค์ 1 ใบ มีเงิน 1,000 กว่าบาท จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
 
สอบสวน เพื่อนผู้ตาย ให้ปากคำว่า นายศักดิ์ ผู้ตายเป็นคนดูแลอพาร์ทเม้นท์ที่เกิดเหตุ ก่อนจะเกิดเหตุได้นั่งกินข้าวกับนายศักดิ์ ที่บ้านตนอยู่ตรงข้ามกับที่เกิดเหตุ ช่วงเวลา 18.00 น. ระหว่างกินข้าวกันอยู่มีคนโทรศัพท์เข้ามาหานายศักดิ์ เพื่อจะขอดูห้องพัก นายศักดิ์ได้บอกกับตนว่า มีคนจะมาดูห้องจะไปเปิดห้องให้คนเช่าดู
 
 
หลังจากนั้นนายศักดิ์ก็หายไป จนมีคนที่พักอยู่ในอพาร์ทเม้นท์มาบอกว่านายศักดิ์ ล้มอยู่ตรงบันได จึงได้แจ้งกู้ชีพของเทศบาลนครนนทบุรี มาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว
 
 
พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จ.นนทบุรี สืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ และสืบสวนภาค 1 ได้แบ่งหน้าที่กันทำงานตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และตามเส้นทางที่คนร้ายมาก่อเหตุและหลบหนี
 
 
เบื้องต้นพบว่าคนร้ายทำทีเข้ามาขอดูห้องพัก ก่อนจะก่อเหตุใช้มีดปาดคอจนเสียชีวิต พบว่ามีทรัพย์สินที่หายไปเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท สร้อยข้อมือทองคำหนัก 3 บาท แหวนทองหนัก 1 บาท 1 วง หลังคนร้ายก่อเหตุได้หลบหนีออกไปทางปากซอย
 
 
ทั้งนี้ ตั้งประเด็นการก่อเหตุไว้ 3 ประเด็นคือ ชิงทรัพย์ ชู้สาว และเรื่องปัญหาส่วนตัว หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/BCDSqmjwNCs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ