02 ส.ค. 2563
2,398 ครั้ง

หนีไม่รอด! เจอวิสามัญแล้ว คนร้ายยิงตร. เจ็บสาหัส ขณะล่อซื้อยาบ้า

จากกรณี  นายผดุงศิลป์ โลหากาศ อายุ 38 ปี พ่อค้ายาเสพติดใช้อาวุธปืนยยิง ร.ต.ต.ส่ง ตวยกระโทก รอง ร.ต.ต.ส่ง ตวยกระโทก ตำรวจ กก.สส.ภ.จ.นครราชสีมา บาดเจ็บสาหัสขณะล่อซื้อยาเสพติด ก่อนหลบหนีเข้าไปในป่ามันสำปะหลัง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา
 
ล่าสุด วานนี้ (1 ส.ค. 2563)  เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายสิบนาย นำโดย พันตำรวจเอก ณรงค์ เสวก รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ได้ทำการปิดล้อมบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่บ้านโนนเต็ง ตำบลโนนเต็ง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา 
 
โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงได้เข้าทำการปิดล้อมพื้นที่โดยรอบบริเวณบ้าน พร้อมกับตะโกนบอกให้คนที่อยู่ภายในบ้านมอบตัว เมื่อสิ้นเสียงของเจ้าหน้าที่ชายเจ้าของบ้านซึ่งเป็นเพื่อนกับคนร้ายได้ยกมือ และยินยอมเดินออกจากบ้านมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่แต่โดยดี 
 
ขณะที่ตัวนายผดุงศิลป์ ผู้ต้องหายิงตำรวจ ได้หลบขึ้นไปซ่อนตัวอยู่บนชั้นสองของตัวบ้าน และไม่ยอมจำนน พร้อมกับใช้อาวุธปืนยิงออกมาจากตัวบ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้ยิงตอบโต้ปะทะกันนานกว่า 20 นาทีเสียงปืนจึงสงบ และเจ้าหน้าที่ได้เข้าเคลียร์พื้นที่พบว่า นายผดุงศิลป์ผู้ต้องหาถูกกระสุนปืนของเจ้าหน้าที่เสียชีวิตแล้ว
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/hbKL7MsOUD8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ