02 ส.ค. 2563
1,704 ครั้ง

ตัวยงจัดเต็ม! ผู้ว่าสมุทรสาคร นำทีม ‘เดอะค็อป’ ขึ้นรถไฟมหาชัย - วงเวียนใหญ่ ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก 30 ปีที่รอคอย

วันที่ 1 ส.ค. ที่บริเวณสถานีรถไฟมหาชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เหล่าบรรดาแฟนคลับทีมฟุตบอล ลิเวอร์พูล ร่วมกันจัดกิจกรรมฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019-2020 ให้กับทีมโปรดหลังเฝ้ารอคอยถ้วยใบนี้มานาน 30 ปี โดยมี นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งถือเป็นสาวกเดอะค็อปตัวยง ให้เกียรติร่วมกิจกรรม พร้อมมอบของที่ระลึกจากสโมสรลิเวอร์พูล ให้กับแฟนเดอะค็อปที่สามารถตอบคำถามที่เกี่ยวกับทีมฟุตบอลลิเวอร์พูลได้

 

นอกจากนี้ยังมีผู้ใหญ่ในจังหวัดสมุทรสาคร ที่เป็นแฟนเดอะค็อปเข้าร่วมกิจกรรม อาทิ นายศรีศักดิ์ วัฒนพรมงคล สมาชิกวุฒิสภาจังหวัดสมุทรสาคร นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรสาคร นายแพทย์อนุกูล ไทยถานันดร์ ผอ.โรงพยาบาลสมุทรสาคร น.ส.สุภัทรา ชัยเทวารัณย์ โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยบรรดาแฟนคลับของทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล เข้าร่วมจำนวนมาก

 

กิจกรรมครั้งนี้เป็นการแห่ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกของทีมลิเวอร์พูล โดยทางรถไฟเป็นครั้งแรก ซึ่งทั้งหมดจะนั่งรถไฟฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก ไปยังสถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ และนั่งรถไฟกลับมายังสถานีมหาชัย ซึ่งระหว่างทางจะมีกิจกรรมต่างๆให้แฟนบอลทุกคนได้ร่วมสนุก กิจกรรมแห่รถไฟลิเวอร์เป็นกิจกรรมเล็กๆที่บรรดาแฟนบอลของลิเวอร์พูลในจังหวัดสมุทรสาคร ได้ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อแสดงความยินดีกับผลงานของทีมฟุตบอลที่ตนเองชื่นชอบ โดยได้เชิญผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เข้าร่วมกิจกรรม เนื่องจากแฟนลูกหนังในจังหวัดสมุทรสาคร ต่างทราบกันเป็นอย่างดีว่าผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครท่านนี้ เป็นแฟนพันธุ์แท้ของลิเวอร์พูล นอกจากนี้ยังถือโอกาสประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวตลาดมหาชัยโดยใช้เส้นรถไฟสายวงเวียนใหญ่-มหาชัย อีกด้วย

 

นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี กล่าวถึงความรู้สึกในการร่วมฉลองถ้วยแชมป์ของทีมฟุตบอลทีมโปรด ในครั้งนี้ว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสร่วมฉลองถ้วยแชมป์กับแฟนเดอะค็อปทุกคน ซึ่งความรู้สึกที่มีในตอนนี้ไม่รู้จะหาคำไหนมาอธิบาย หากมีคำไหนที่แสดงความรู้สึกได้มากกว่าคำว่าชื่นใจ ก็ขอใช้คำนั้นแทนแล้วกัน

 

ทั้งนี้ท่ามกลางความสนุกสนานความชื่นใจของแฟนเดอะค็อปทุกคน การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ยังคงยึดหลักการ์ดอย่าตก โดยมีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายและสวมหน้ากาก 100 เปอร์เซ็นต์ เพื่อสร้างความสบายใจให้กับคนรอบข้างและสังคม

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ