02 ส.ค. 2563
4,923 ครั้ง

สลด สองแม่ลูกขับกระบะเสียหลักตกคลองชลประทานกลางดึก ไม่มีคนเห็น สุดท้ายจมน้ำดับ

กาญจนบุรี-สองแม่ลูกขับรถกระบะเสียหลักตกคลองชลประทานช่วงกลางดึก ไม่มีคนเห็น รุ่งเช้าระดับน้ำลดชาวบ้านมาพบเป็นศพเสียชีวิตทั้งสองคน
 
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนมทวน รับแจ้งมีชาวบ้านพบรถยนต์กระบะจมอยู่ในคลองชลประทาน สายเบญพาด-ตลาดเขต ด้านหลังเทศบาลตำบลตลาดเขต หมู่ 7 ต.รางหวาย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ
 
 
ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนมุงดู รถยนต์กระบะนิสสัน นาวาร่า สีดำ สภาพพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าจมอยู่ใต้น้ำ ภายในคลองชลประทาน เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำเข้าไปตรวจสอบภายในรถพบร่างของผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 2 ราย ติดอยู่ด้านใน จึงช่วยกันนำร่างของผู้เสียชีวิตออกจากรถเพื่อให้แพทย์ชันสูตร
 
 
ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมาคือ นางสุมาลี ไพศาลดวงจันทร์ อายุ 49 ปี และนางสาวศรสวรรค์ ไพศาลดวงจันทร์ อายุ 26 ปี ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตเนื่องจากจมน้ำ
 
 
จากการสอบสวนญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายเป็นแม่ลูกกัน โดยเมื่อเวลา 11.30 น. ของวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ทั้งสองคนได้ขับรถกระบะออกมาจากศูนย์กล้วยไม้ในพื้นที่ตำบลหนองสาหร่าย เพื่อเดินทางไปเบิกเงินค่าจ้างในพื้นที่ตำบลรางหวาย ก่อนจากขาดการติดต่อไป
 
 
ทางญาติได้พยายามออกตามหาทั้งสองคนมาตลอดคืนวันที่ 31 ก.ค. แต่ก็ไม่พบร่องรอย กระทั่งได้ทราบข่าวว่ามีชาวบ้านพบรถตกลงไปจมอยู่ในคลองชลประทาน จึงรีบเดินทางมาดู และพบว่าเป็นรถของทั้งสองแม่ลูกจริง
 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า เมื่อช่วงกลางดึก หลังจากทั้งสองแม่ลูกได้เดินทางไปเบิกเงินค่าจ้าง และกำลังขับรถเดินทางกลับไปยังศูนย์กล้วยไม้ ที่ตำบลหนองสาหร่าย รถกระบะของทั้งคู่อาจจะเกิดเสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปในคลองชลประทาน เนื่องจากถนนเส้นดังกล่าวไม่มีไฟฟ้าส่องสว่างและไม่มีแผงกั้นระหว่างถนนกับคลองชลประทาน
 
 
เมื่อรถเกิดพลิกคว่ำตกลงไปและไม่มีผู้ที่ผ่านมาพบเห็นเหตุการณ์ จึงไม่มีผู้ที่แจ้งขอความช่วยเหลือ ทำให้ทั้งสองแม่ลูกติดอยู่ในรถและจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานทำการตรวจสอบสภาพรถคันเกิดเหตุ ว่ามีร่องรอยการถูกเฉี่ยวชนหรือไม่ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุสลดใจในครั้งนี้ต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/-L3bKVdBhwI
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ