02 ส.ค. 2563
5,919 ครั้ง

สาวถูกชายแสร้งเป็นพลเมืองดีลวงขึ้นรถ สู้สุดใจถีบคนร้าย ก่อนหนีลงจากรถได้สำเร็จ

ผู้หญิงอายุ 30 ปี เข้าแจ้งความที่ สน.สุทธิสาร ในสภาพได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย เผยถูกคนร้ายเป็นชาย แสร้งเป็นพลเมืองดีลวงขึ้นรถ ถูกทำร้าย และพยายามต่อสู้จนหนีรอดมาได้    
 
 
โดยหญิงสาว เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 1 ส.ค.63 ขณะกำลังเดินเท้ากลับห้องพักภายในซอยลาดพร้าว 18 แยก 2 แขวงจอมพล เขตจตุจักร จู่ ๆ มีชายขับรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีเทาดำ มาจอดข้าง ๆ แล้วลดกระจกลงบอกว่า ตนทำของหล่นอยู่หน้าปากซอย
 
 
ระหว่างนั้นฉุกคิดว่าอาจเป็นเรื่องจริง เนื่องจากขณะนั้นได้เปิดกระเป๋าสตางค์ไว้จริง ๆ จึงตัดสินใจเดินย้อนกลับไป แต่ชายคนนั้นวนรถกลับมาบอกว่าจะไปส่งให้ เพราะอันตรายและจะใช้เส้นทางนั้นเช่นกัน ด้วยความเชื่อใจจึงยอมขึ้นรถไปด้วย
 
 
แต่เมื่อถึงหน้าปากซอยชายคนดังกล่าวไม่ยอมจอดรถ ขอร้องแล้วก็ยังไม่ยอมเปิดประตู จึงโทรศัพท์ไปหาเพื่อน แต่กลับถูกห้ามและบีบแขน จากนั้นเขาก็ขับรถมุ่งหน้าออกถนนวิภาวดีรังสิต ด้วยความกลัวจึงใช้เท้าถีบตัวเขาและพวงมาลัยรถ เพื่อให้รถเสียหลัก จนกระทั่งรถเลี้ยวเข้าซอยวิภาวดีรังสิต 22 ได้ประมาณ 10 เมตร ได้พยายามใช้เท้าถีบอีกจนเกิดการต่อสู้กัน และถูกบีบคอ
 
 
"หนูก็สู้ใช้เท้าถีบอีกครั้งจนตัวเขาไปติดกับพวงมาลัย และลงไปฟุบนั่งอยู่ที่พักเท้า ก่อนที่เขาจะเปิดประตูออก หนูเลยอาศัยจังหวะนั้นแทรกตัวข้ามออกมาแล้วไปล้มลงอยู่ช่วงท้ายรถ จนข้อเท้าพลิก ส่วนชายคนร้ายรีบขับรถหนีมุ่งหน้าไปทางถนนลาดพร้าว โดยมีโทรศัพท์ไอโฟน 7 และกระเป๋าสตางค์หนูอยู่ในรถด้วย ก่อนจะมีพลเมืองดีตัวจริงแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมกรุงเทพ มาช่วยเหลือ"
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/tKilKjacyoA
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ