02 ส.ค. 2563
940 ครั้ง

รู้ตัวแล้ว! โจรกระชากกระเป๋า ทำหญิงวัย 45 ตก จยย.ดับ พบก่อเหตุหลายครั้ง ลูกสาวเล่านาทีเกิดเหตุ

กรณีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบหญิงขณะขับขี่รถจักรยานมาด้วยกัน 2 คน คนร้ายได้กระชากกระเป๋าจนเป็นเหตุให้หญิงอายุ 45 ปี ผู้ที่นั่งซ้อนท้ายตกจากรถและเสียชีวิต ก่อนที่คนร้ายจะขี่รถหลบหนี ไป เหตุเกิดบริเวณถนนปัตตานี-ยะลา บ้านสะนิง ต.บาราเฮาะ อ.เมือง จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา
 
ล่าสุด พ.ต.ท.เรวัฒน์ ศรีจันทร์ทับ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองปัตตานี เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจากชุดสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับความคืบหน้าในการติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุครั้งนี้ โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุดังกล่าว สามารถจับภาพคนร้ายขณะก่อเหตุได้ชัดเจน 
 
พ.ต.ท.เรวัฒน์ เปิดเผยว่า เป็นคดีอุจฉกรรจ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น ซึ่งตนได้ประสานไปยังชุดสืบสวนสอบสวนทั้ง สภ.เมืองและชุดสืบสวนสอบสวนจังหวัดให้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้ ล่าสุดจากการสืบสวนสอบสวนพยานหลักฐานสามารถรู้ตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้แล้ว เจ้าหน้าที่ได้ตามไปที่บ้านในพื้นที่ อ.ยะหริ่ง แต่ยังไม่พบตัว เชื่อว่าน่าจะเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ 
 
จากข้อมูลพบว่าคนร้ายรายนี้เคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาหลายครั้งและหลายพื้นที่ ซึ่งมีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อหลายคน โดยเฉพาะในวันเกิดเหตุหลังจากที่ก่อเหตุจนทำให้เหยื่อเสียชีวิตก็ยังได้ไปก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านโทรศัพท์ใน อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานีด้วย 
 
ส่วนรถจักรยานยนต์ที่นำมาก่อเหตุนั้นเป็นรถของภรรยาที่นำมาใช้ ซึ่งคนร้ายทราบว่าติดยาเสพติดและติดเกมอย่างหนัก คาดว่าเป็นสาเหตุในการกระทำในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามขณะนี้กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเตรียมออกหมายจับแล้ว
 
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปบ้านของผู้ที่ประสบเหตุ ที่ต.ประจัน อ.ยะรัง พบ น.ส.อาดีละห์ อายุ 20 ปี อาศัยอยู่ในบ้านพร้อมพ่อ และพี่น้อง ซึ่งหลังเกิดเหตุกับครอบครัวบรรดาญาติๆ เพื่อนบ้านที่ทราบข่าว ต่างทยอยเดินทางมาเยี่ยมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นยังคงสร้างความเศร้าโศกต่อครอบครัว โดยเฉพาะนางสาวอาดีละห์ ที่ยังอยู่ในอาการตกใจและเสียใจอย่างมากเพราะอยู่กับผู้เป็นแม่ในวันที่ประสบเหตุการณ์ในวันนั้น
 
นางสาวอาดีละห์ เปิดเผยถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนและแม่กำลังเดินทางเข้าตัวเมืองปัตตานี พอถึงที่เกิดเหตุ ตนไม่ได้สังเกตอะไร แต่มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขี่มาใกล้ตน ซึ่งตนคิดว่าจะขับมาชน ตนจึงเบียงไปทางขวา 
 
จากนั้นตนได้ยินเสียงแม่ตะคอกดังมาก ตนเอะใจ คิดว่าน่าจะขับรถชนกัน ตนตกใจก็ตะคอกกลับไปเหมือนกัน คนร้ายก็หันมองแล้วขับหนีไป ซึ่งตอนนั้นตนไม่รู้ตัวว่าแม่ตกจากรถ มารู้ตอนหลังรู้สึกเสียใจมาก เมื่อแม่ถูกนำส่งโรงพยาบาล ตนคิดว่าแม่คงไม่เป็นอะไร ต่อมาพ่อให้ตนเข้าไปดูแม่ เมื่อตนเห็นแม่ที่มีผ้าคลุมปิดหน้าไว้ ตนตกใจและเสียใจจนทำอะไรไม่ได้เลยได้แต่ร้องไห้ สำหรับคนร้ายที่กระชากกระเป๋าแม่ ไม่ได้อะไรไป เพราะแม่กอดกระเป๋าไว้เเน่น จนแม่ตกจากรถและเสียชีวิต
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/jcRfeK322ek
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ