02 ส.ค. 2563
4,249 ครั้ง

อดีตดาราสาวเจ้าของปอร์เช่ โผล่แจงตร. ให้เช่ารถ-ไม่รู้ถูกเอาไปก่อเหตุยิงถล่มบ้าน ‘เสี่ยตี๋’

จากกรณี เมื่อคืนวันที่ 1 ส.ค.63 เวลาประมาณ 00.30 น. เกิดเหตุกลุ่มชายฉกรรจ์ ขับรถหรู บุกยิงถล่มบ้านหลังหนึ่ง ย่านพุทธมณฑลสาย 2 เขตบางแค กรุงเทพมหานคร หลังจากนั้นเจ้าของบ้านยิงสวนออกมา ทำให้กลุ่มชายฉกรรจ์ได้รับบาดเจ็บ 1 คน
 
โดยบ้านหลังดังกล่าว เปิดเป็นบริษัทขายหน้ากากอนามัย คนร้ายมากัน 11 คน ขับรถหรูมา 3 คัน ลงจากรถเปิดฉากยิงถล่มบ้านหลังดังกล่าว ก่อนเจ้าของบ้านจะยิงสวนออกมา ทำให้กลุ่มผู้ก่อเหตุขึ้นรถ 2 คัน หลบหนีไป ก่อนจะวนกลับมาเพื่อจะเอารถอีกคันที่จอดทิ้งไว้ แต่ปรากฎตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุก่อน
 
ความคืบหน้าวันที่ 2 ส.ค. 2563 ที่สถานีตำรวจนครบาลหลักสอง มีรายงานเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าของรถปอร์เช่ 718 บอกซ์เตอร์ คันเกิดเหตุ ได้เข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงตัวเป็นเจ้าของรถ พร้อมกับนำเอกสารการเช่ารถของนายอธิป ขวัญบุญ มาด้วย โดยพบว่า เจ้าของรถ คือ น.ส.ชลธิชา ชัยชิต หรือ น้องเตย อดีตดารานักแสดง และนายจิรวัฒน์ เลิศกษิต แฟนหนุ่ม 
 
น.ส.ชลธิชา ได้ให้ข้อมูลว่า ตนและแฟนหนุ่มไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับนายอธิป แต่ก่อนหน้านี้ในช่วงโควิด-19 ตนอยากทำธุรกิจขายหน้ากากอนามัย และทราบว่านายอธิปทำธุรกิจด้านนี้ จึงนำหน้ากากอนามัยมูลค่า 5 แสนบาท ไปฝากขายกับนายอธิป แต่กลับไม่ขายให้ ตนจึงให้แฟนหนุ่มไปเอาหน้ากากอนามัยกลับมาขายเอง
 
ส่วนเรื่องการเช่ารถปอร์เช่คันเกิดเหตุ ได้รับการติดต่อจากนายหน้าว่านายอธิปขอเช่ารถ ตอนแรกตนและแฟนหนุ่ม ไม่อยากให้เช่า แต่คิดว่าถ้าเช่าผ่านนายหน้า ก็ไม่น่าจะมีปัญหา จึงยอมให้นายอธิปเช่ารถในราคา 20,000 บาทต่อวัน และทำสัญญาเช่าเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่จะเอารถไปส่งที่บ้านของนายอธิปที่หมู่บ้านกลางเมืองสาธร-ตากสิน จนกระทั่งเมื่อวานนี้ พบว่ารถตนเองอยู่ในภาพข่าว จึงนำหลักฐานเข้าแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 
 
ด้าน พ.ต.อ.สมยศ อุดมรักษาทรัพย์ ผู้กำกับการ สน.หลักสอง เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้มีการสอบปากคำนายธนกฤต สถิจชวา หรือ เสี่ยตี๋ ไปก่อนเบื้องต้นแล้ว ซึ่งนายธนกฤตอ้างว่า สาเหตุเป็นเรื่องของธุรกิจ แต่จะมีความขัดแย้งอย่างที่เสี่ยตี๋กล่าวอ้างหรือไม่นั้น ต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บเพิ่มเติม
 
ทั้งนี้ได้รับการประสานจากทางนายอธิป ขวัญบุญ ผู้ที่ขับรถปอร์เช่คันดังกล่าวในวันเกิดเหตุ เข้าสอบปากคำในวันพรุ่งนี้ แต่ยังไม่ได้มีการนัดเรื่องเวลา เนื่องจากนายอธิป ต้องการขอปรึกษาทนายความก่อน
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/pnC8VS3uzRI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ