02 ส.ค. 2563
7,906 ครั้ง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไลฟ์แจงประเด็นดราม่า เก้า เกริกพล ให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน

ประเด็นที่เป็นกระแสดราม่าอยู่ในตอนนี้ สำหรับ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ของนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีประเด็นหลักหลังจากมีข่าวว่าเบี้ยวค่าตัวนักร้อง น้องเก้า เกริกพล ที่มาร่วมฟิชเจอริ่งในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งตอนนี่มียอดวิว กว่า 350 ล้านวิวแล้ว
 
ซึ่งก่อนหน้านี้ เก้า เกริกพล ได้ออกมาไลฟ์ว่ามาร้องเพลงนี้ได้เงินแค่ 10,000 บาท และตนต้องออกเงินค่าชุด ค่ากิน ค่าที่พัก จนต้องควักเงินเพิ่มอีก 2,000 บาท และ ก่อนหน้าก็ได้ตกลงกันว่าจะได้ส่วนแบ่ง 70/30 จากยอดวิวในยูทูป ไปเล่นคอนเสิร์ตก็ได้เงินครั้งละ 3,000 บาท ไปออกรากการทีวี ได้เงินรายการละ 500 บาท
 
ซึ่งเดิมที เจนนี่ ได้นัดนักข่าวแถลงข่าวที่ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น จังหวัดนครศรีธรรมราช วันอังคาร ที่ 4 สิงหาคมนี้ ก่อนที่จะประกาศเลื่อนมาเป็นวันนี้ ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กเมื่อคืนที่ผ่านมา
 
โดย เจนนี่ ได้พูดถึงประเด็น 'น้องเก้า' โดยบอกว่าข้อตกลง 70/30 ที่พูดถึงกัน ไม่ได้เป็นสัญญาใจ แต่เป็นข้อเสนอที่ทางตนได้ยื่นขอเสนอไปว่าหากน้องมาเซ็นสัญญาอยู่ในค่ายจะได้เปอร์เซ็นต์จากยอดวิวในยูทูป แต่น้องไม่เซ็นสัญญา เลยไม่ได้มีในส่วนนี้ ซึ่งทาง พ่อ และ น้องก็รับรู้อยู่แล้ว 
 
ส่วนเรื่องเงินที่น้องเก้า ได้ 500 บาท ตอนไปออกรายการทีวี 'เจนนี่' บอกว่าสื่อบางที่ก็ให้เงินค่าน้ำมันไม่เท่ากัน    ตอนนั้นตนคิดว่าเป็นการโปรโมทให้คนได้รู้จัก เพราะตอนนั้นต่างก็ยังไม่มีชื่อเสียง รายการไหนที่ได้เยอะก็แบ่งให้น้องเยอะ รายการไหนที่ให้น้อยก็แบ่งให้น้อย ตอนนั้นที่ไม่ได้มีปัญหากันทุกคนเข้าใจกันดี 
 
พร้อมกับบอกว่า ที่ผ่านมา พยายามติดต่อพูดคุยกันตลอด แต่พ่อของน้องไม่รับสายและไม่ติดต่อกลับ ส่วนเรื่องเงิน 20,000 บาท ที่ได้ให้ไป น้องก็โอนกลับ บอกว่าไม่สบายใจ ตนเองก็ไม่รู้จะทำยังไง พร้อมกับแจงประเด็นที่นักดนตรี ออกมาโพสต์เรื่องค่าตัวว่าได้น้อย ซึ่งไม่ใช่นักดนตรีในวง และได้ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว พร้อมกับยันว่าตนยังจะทำค่ายเพลงต่อไป พร้อมจะปรับปรุงแก้ไข วอนเลิกด่า ให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน 
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/LhmfJRf3yns
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ