02 ส.ค. 2563
2,915 ครั้ง

เร่งตามหาญาติ เหยื่อชายไร้บ้านเมาแล้วฉุน กระหน่ำตีชายปั่นจักรยานนิรนามดับหน้าร้านเบเกอรี่

สมุทรปราการ - รวบแล้วหนุ่มมือไม้หน้าสามกระหน่ำตีชายนิรนามดับกลางตลาดปากน้ำ สุดท้ายเป็นชายเร่ร่อน อ้างผู้ตายมาแย่งโทรศัพท์และชกต่อยตนเองก่อน จึงคว้าไม้หน้าสามไล่ตี

 

จากกรณีเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ที่ 1 ส.ค. 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าร้าน เนย เบเกอรี่ แอนด์ ค่าเฟ่ ต.ปากน้ำ อ.เมือง สมุทรปราการ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา และจากการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายวัชรา หรือแพท แซ่เฮ้ง อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นชายเร่ร่อน หลังก่อเหตุได้หลบหนีด้วยการเดินเท้าออกไปทางวัดกลางวรวิหาร

 

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้กระจายกำลังออกค้นหา จนกระทั่งในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายวัชรา ผู้ก่อเหตุได้ในขณะที่หลบหนีเข้าไปกบดานอยู่ที่วัดในสองวิหาร ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งยังอยู่ในสภาพมึนเมาสุราอยู่ ก่อนคุมตัวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก

 

นายวัชรา ผู้ก่อเหตุได้ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนั่งดื่มเหล้าขาวอยู่กับเพื่อนที่ข้างถนนห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร อยู่ผู้ตายได้ปั่นจักรยานมาจอดและเดินลงมาหยิบโทรศัพท์ของตนไปดูเวลา แต่ตนไม่ให้จึงเกิดมีปากเสียงกันและจนถึงขั้นชกต่อยกัน ก่อนที่ผู้ตายจะขี่รถจักรยานออกไป ด้วยความโมโหตนจึงได้เข้าไปคว้าเอาไม้หน้าสามซึ่งวางอยู่ใกล้วิ่งไปไล่ตีผู้ตาย จนแน่นิ่งไปเพราะความโมโห ไม่ได้ตั้งใจจะให้เสียชีวิต ก่อนที่จะเดินหลบหนีเข้าไปซ่อนตัวที่วัดในสองวิหาร ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะตามไปจับกุม

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดที่เกิดเหตุ ก่อนคุมตัวกลับมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนผู้เสียชีวิตขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน เนื่องจากในตัวผู้ตายไม่มีเอกสารแสดงว่าเป็นใคร หากใครสงสัยว่าผู้ตายเป็นญาติหรือพี่น้องขอให้มาติดต่อกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ในเวลาราชการ

ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/vBn7u-4JK7s

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ