02 ส.ค. 2563
2,704 ครั้ง

เปิดใจหนุ่มขับปอร์เช่ถูกยิง เผยไม่ได้พกปืน-ตั้งใจไปเคลียร์ธุรกิจ ด้านเจ้าของบ้านบอกโดนบุกหาเรื่อง

เปิดใจหนุ่มขับรถปอร์เช่ถูกยิง ภายในซอยพุทธมณฑลสาย 2 แยก 11 หลังจะไปเจรจาธุรกิจ ขณะที่เจ้าของบ้านบอกคนในรถยกพวกบุกไปหาเรื่องถึงบ้าน 
 
 
ความคืบหน้ากรณี นาย อธิป ขวัญบุญ อายุ 25 ปี อดีตผู้ต้องหากักตุนหน้ากากอนามัย ขับรถปอร์เช่ เข้าไปภายในซอยพุทธมณฑลสาย 2 แยก 11 เพื่อเจรจาธุรกิจกับ นาย ธนกฤต สถิจชวา อายุ 44 ปี ที่บ้านพัก แต่กลับถูกยิงใส่รถ ทำให้ นาย อภิรักษ์ คลังแสง เพื่อนที่มาในรถโตโยต้าอัลพาร์ทถูกยิงเข้าที่แขนซ้ายบาดเจ็บ และรถปอร์เช่โดนกระสุนยิงเสียหาย 
 
 
นาย อธิป หนุ่มขับรถปอร์เช่ เปิดใจกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ในวันเกิดเหตุไม่มีปืน และนาย ธนกฤต โทรศัพท์นัดให้ไปเจรจาเคลียร์ปัญหาธุรกิจที่บ้าน พอไปถึงกลับถูกยิง ส่วนสาเหตุน่าจะเป็นเรื่องขัดแย้งผลประโยชน์ทางธุรกิจ แต่ไม่ใช่หน้ากากอนามัย
 
 
สำหรับรถปอร์เช่ที่โดนยิง เช่ามาจาก นางสาว ชลธิชา ชัยชิต อดีตนักแสดงช่อง 3 ในราคาวันละ 2 หมื่นบาท ตั้งแต่ 29 กรกฎาคม และเมื่อคืนที่ผ่านมา นางสาว ชลธิชา เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ระบุว่า เคยนำหน้ากากอนามัยมูลค่า 5 แสนบาทไปฝาก นาย อธิป ขาย แต่ไม่ได้ขายให้ กระทั่ง นาย อธิป มาให้นายหน้าขอเช่ารถจึงยอมตกลงและเกิดเหตุขึ้น
 
 
พันตำรวจเอก สมยศ อุดมรักษาทรัพย์ ผู้กำกับการ สน.หลักสอง เปิดเผยว่า การตรวจสอบที่เกิดเหตุยังไม่พบหัวกระสุนที่ยิงไส่บ้าน นาย ธนกฤต เจอแต่กระสุนที่ยิงใส่รถ นาย อธิป เท่านั้น และพรุ่งนี้ นาย อธิป จะเข้าให้ปากคำ
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7KzXJsBJ1Zs
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ