02 ส.ค. 2563
1,310 ครั้ง

หวาดเสียว! ช้างโชว์เหยียบคน ในกิจกรรมแสดงช้างแสนรู้ ทำนทท.หายใจไม่ทั่วท้องกันเป็นแถว

สุรินทร์ จัดกิจกรรมการแสดงช้างแสนรู้ ภายในศูนย์คชศึกษา หมู่บ้านช้างเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดในโลก บ.ตากลาง ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ซึ่งจะมีการเปิดการแสดงให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมวันละ 2 เวลา คือ เวลา 10.00 น.และ 14.00 น.ของทุกวัน 
 
โดยแต่ละรอบการแสดงมีช้างแสนรู้มาร่วมแสดงให้ความบันเทิงกว่า 20 เชือก มีทั้งเชือกเล็กและเชือกใหญ่ ในจำนวนนี้ 2 เชือก มีช้างพลายทองคำและพลายทองแท่ง ซึ่งเป็นช้างฝาแฝดเพศผู้คู่แรกของโลก ก็มาร่วมแสดงด้วย
 
สำหรับการแสดงมีหลากหลาย อาทิ ช้าง เล่นฮูล่าฮูป ช้างเล่นบาสเก็ตบอล ช้างป่าเป้าลูกโป่ง ช้างเตะฟุตบอล ช้างเต้น ช้างวาดภาพ ช้างยกคนให้นั่งบนงวง และช้างเหยียบนวดคนเพื่อสะเดาะเคราะห์ ขับไล่สิ่งไม่ดีออกจากตัว เป็นต้น
 
การแสดงให้ช้างเหยียบนวดนักท่องเที่ยว เพื่อสะเดาะเคราะห์ ขับไล่สิ่งไม่ดีออกจากตัว ที่ให้นักท่องเที่ยวอาสาตนเอง เข้ามาร่วมแสดงกับช้าง ด้วยการให้นอนคว่ำหน้าราบลงกับพื้น จำนวน 3 คน ซึ่งทั้งหมดที่อาสานั้นเป็นผู้หญิง โดยมีช้าง 3 เชือกในการต่อคิว ในการเดินเหยียบหลังนักท่องเที่ยว ซึ่งช้างไม่ได้เหยียบจริง แต่ใช้เท้าแตะเบาๆที่หลังและก้นของนักท่องเที่ยวเท่านั้น
 
ซึ่งช้างได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ทำให้นักท่องเที่ยวที่อาสา ต่างรู้สึกเสียวสันหลังวูบ กลัวช้างจะเหยียบเข้าจริงๆ ก่อนที่ช้างจะเดินข้ามหลังไปเหยียบนักท่องเที่ยวที่นอนรอถัดไป จนครบ 3 คน 3 เชือก ก็ทำเอาหัวใจทั้งคนดูทั้งคนร่วมแสดงเต้นผิดจังหวะอยู่พอสมควร
 
ก่อนที่ช้างจะเดินกลับไปเริ่มใช้งวงทุบนวดตีก้นให้นักท่องเที่ยวและเดินข้ามอีกรอบ กว่าจะจบรอบแสดงก็ทำเอาคนดูคนแสดงทั้งเสียว ทั้งขำไปตามๆกัน
 
 
 
รับชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : youtu.be/nJukvz6wsMM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ