03 ส.ค. 2563
29,654 ครั้ง

อุทาหรณ์ หนุ่มสั่งเครื่องฉีดน้ำออนไลน์มาใช้ สุดท้ายไฟรั่ว ถูกช็อตดับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุชายถูกไฟช็อตเสียชีวิตที่บ้าน อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
 
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ด้านซ้ายมือเป็นที่จอดรถ มีรถเก๋ง จอดอยู่ ข้างรถฝั่งคนขับพบศพ นายนวพล ทองเติม อายุ 32 ปี ทำงานเป็นช่างภาพศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ สภาพศพสวมเสื้อกล้ามสีดำ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลถูกไฟไหม้ที่มือซ้าย
 
สอบสวนเพื่อนบ้านให้การว่า ปกติผู้ตายอยู่บ้านกับพ่อแม่และภรรยา แต่วันนี้คนอื่นออกไปทำธุระกันหมด เหลือผู้ตายเพียงคนเดียว ลูกสาวตนเดินผ่านหน้าบ้านผู้ตาย ได้กลับมาบอกว่าเห็นผู้ตายนอนอยู่ที่พื้นข้างรถ ตนจึงรีบออกมาดูเห็นว่าที่มือมีรอยไหม้ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งกู้ภัยให้มาตรวจสอบ และพบว่าเสียชีวิตก่อนโทรแจ้งตำรวจ
 
เบื้องต้นตำรวจทราบว่า ผู้ตายได้สั่งซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันจากทางออนไลน์มาเมื่อวาน และวันนี้ได้นำออกมาใช้ล้างรถป้ายแดงของตัวเอง แต่ระหว่างที่ใช้งานได้ถูกกระแสไฟฟ้าดูดจนเสียชีวิต ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้านและเห็นเหตุการณ์ จึงไม่สามารถช่วยเหลือได้ 
 
ก่อนจะมีเพื่อนบ้านมาพบและแจ้งตำรวจ ซึ่งจะส่งเครื่องฉีดน้ำแรงดันไปให้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าตรวจสอบว่าเกิดไปรั่วจากเครื่องหรือกระแสไฟฟ้ารั่วมาจากปลั๊กไฟที่ใช้ หลังสอบสวนแล้วได้ให้มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/exgSO6KceHo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ