03 ส.ค. 2563
3,127 ครั้ง

หนุ่มสุดงง เสียงเคาะบ้านปริศนา เปิดประตูถึงกับผงะ ตัวเงินตัวทอง วิ่งเข้าซุกกลางบ้าน

ที่ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจาก นายศุภณัฐ ฟักหอม อายุ 26 ปี อยู่บ้าน อำเภอเมือง จ.สุพรรณบุรี ว่ามีตัวเงินตัวทองเข้าบ้านกลัวจะถูกทำร้าย ขอให้มาช่วยจับไปปล่อยให้ด้วย จึงนำกำลังอาสากู้ภัยพร้อมอุปกรณ์ไปตรวจสอบ 
 
ที่เกิดเหตุพบเจ้าตัวเงินตัวทองซ่อนอยู่ในบ้านข้างโต๊ะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ใช้อุปกรณ์ช่วยกันจับ แต่เจ้าตัวเงินตัวทอง พยายามดิ้นรนขัดขืนไม่ยอมให้จับได้โดยง่ายเจ้าหน้าที่กู้ภัย ใช้เวลาร่วม 20 นาที จึงจับตัวไว้ได้
 
สอบถามนายศุภณัฐ ฟักหอม เจ้าของบ้าน เล่าว่าตนเป็นช่างภาพอิสระ ช่วงนี้ไม่มีงานจึงพักผ่อนขณะกำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอน ได้ยินเสียงเหมือนคนเคาะประตูหน้าบ้าน จึงเดินออกมาดู แต่ไม่พบใคร 
 
ระหว่างนั้นตนสังเกตเห็นมีหางอะไรยาวๆคล้ายงู จึงใช้มือเขย่าประตูเพื่อจะไล่ แต่เจ้าสิ่งที่เห็นกลายเป็นตัวเงินตัวทองซึ่งมีท่าทีตื่นตกใจพยามยามหนี และได้มุดผ่านช่องประตูเหล็กดัด ทำให้มุ้งลวดหลุดกระจุยกระจาย 
 
จากนั้นเจ้าตัวเงินตัวทองได้วิ่งหนีไปซ่อนตัวอยู่ข้างโต๊ะ ตนจึงได้รีบไปปิดประตูหลังบ้านแล้วออกมาอยู่นอกบ้านกลัวจะจะถูกเจ้าตัวเงินตัวทองกัด พร้อมกับโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยจับ นำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/FDFalQ2JTw8
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ