03 ส.ค. 2563
973 ครั้ง

'แจม เนโกะจัมพ์' เล่าวินาทีเอ่ยปากขอแต่งงานกับครอบครัวแฟนหนุ่ม เหตุ 'กิต' ขี้เขิน ไม่กล้าพูด

แจม เนโกะจัมพ์ เล่าวินาทีเอ่ยปากขอแต่งงานกับครอบครัวแฟนหนุ่ม กิต  เหตุเพราะแฟนหนุ่มขี้เขิน ไม่กล้าพูด ได้ฤกษ์แต่งมีนาคมปีหน้า พร้อมเผย โมเม้นต์ฝ่ายชายตามจีบตั้งแต่สมัยกามิกาเซ่ และยังเคยจ้างไปเล่นคอนเสิร์ตในวันเกิดตัวเองด้วย
 
ส่วนข่าวนี้ไปแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุดของวงการบันเทิง ‘แจม เนโกะจัมพ์’ ที่ล่าสุดได้เผยภาพที่แฟนหนุ่มนอกวงการ ‘คุณกิต’ (ชื่อเล่น จี๊ป) สวมแหวนขอแต่งงานไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังคบหาดูใจกันมานานเกือบ 6 ปี
 
เมื่อวานนี้ ‘แจม’ ได้เปิดใจกับรายการเราเป็นที่แรก โดยเผยว่าไม่ได้มีโมเม้นต์ที่แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเหมือนคู่อื่นๆ เป็นบรรยากาศที่นัดสองครอบครัวมาเจอกัน และ ‘แจม’ ก็เป็นคนเอ่ยปากบอกครอบครัวของฝ่ายชายเอง ว่า “คุณแม่คะ หนูคบกับลูกชายคุณแม่มานาน หนูขอแต่งงานกับลูกชายของคุณพ่อ-คุณแม่นะคะ”  เนื่องจาก ‘คุณกิต’ เป็นคนขี้เขินมาก ไม่กล้าพูด เธอก็เลยต้องเป็นคนพูดเอง ถือเป็นมิติใหม่ในการขอแต่งงานเลยทีเดียว
 
ซึ่ง ‘แจม’ บอกว่าจริงๆ วางแผนจะแต่งงานตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ด้วยสถานการณ์หลายๆ อย่าง ที่ไม่ค่อยอำนวย ก็เลยวางแผนแต่งในปีหน้า โดยได้ฤกษ์ประมาณกลางเดือนมีนาคม ส่วนสถานที่ก็เป็นที่โรงแรม ดิแอทธินี่
 
‘แจม’ ยังเล่าให้ฟังถึงโมเม้นต์แรกที่ฝ่ายชายมาจีบตั้งแต่ยังเป็นศิลปินอยู่กามิกาเซ่ คอยส่งดอกไม้มาให้ที่คอนเสิร์ต แถมยังเคยจ้าง ‘เนโกะจัมพ์’ ไปเล่นคอนเสิร์ตในงานวันเกิดเค้าด้วย จนกระทั่ง 'ดีเจภูมิ’ เป็นคนมาบอกว่าผู้ชายคนนี้ชอบ ‘แจม’ มากนะ ‘แจม’ ก็เลยลองเปิดใจ และรู้สึกตัวเองโชคดีที่ยอมเปิดใจคุยกับพี่เค้าในวันนั้น เพราะตลอดเวลาที่คบกันมา เค้าทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่า ดูแลเป็นอย่างดี และยังรักที่ ‘แจม’ เป็น ‘แจม’ จริงๆ
 
ส่วนเรื่องอายุที่ห่างกัน 10 ปี ก็มีอุปสรรคนิดหน่อย แต่ด้วยที่ต่างคนต่างเป็นคนนิ่งๆ ก็เลยไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก พี่เค้าค่อนข้างเปิดใจฟังความคิดเห็นแม้ ‘แจม’ จะอายุน้อยกว่า
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MyjzV-78zBw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ