03 ส.ค. 2563
2,214 ครั้ง

‘นิ้ง กุลสตรี’ โพสต์บ่นสุดเบื่อ ถ่ายเป็นเลือดเกือบทั้งคืน แถมค่าความเข้มของเลือดตกฮวบ

ส่วนอาการป่วยของอดีตนางเอก  นิ้ง กุลสตรี ที่ตอนนี้เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช จากอาการป่วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ซึ่งช่วงหลังอาการก็ทรงๆ ทรุดๆ
 
ล่าสุด ‘นิ้ง’ ได้โพสต์อัพเดทให้ทราบกันอีกครั้ง หลังมีอาการถ่ายเป็นเลือดหนักขึ้น และค่าความเข้มข้นของเลือดก็ตกลงอย่างรวดเร็ว พร้อมกับบ่นว่าเบื่อ โดย ‘นิ้ง’ ได้โพสต์ภาพตัวเองนอนบนเตียงคนไข้ พร้อมเขียนเล่าอาการให้ฟังบอกว่า
 
“...เบื่อมั้ยคะ... ถ่ายเป็นเลือดตั้งแต่ทุ่มเมื่อวาน ถึงเที่ยงคืนแล้วหยุด แต่ครั้งนี้มีลิ่มเลือดมากพอควร จนตอนแรกนึกว่าเป็นประจำเดือน แต่ความจริงประจำเดือนไม่มาเกือบครบปีแล้ว ค่าความเข้มข้นของเลือดตกอย่างรวดเร็ว จาก 33 เหลือ 20 ซีด และ เพลียมาก
 
**แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีที่อยู่โรงพยาบาล ใกล้อาจารย์หมอ ใกล้คุณพยาบาล สบายใจ** #iloveSiriraj ❤
 
**โรคไขกระดูกบกพร่องที่เป็นอยู่ โรคสงบและคุมอยู่ ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนที่เพิ่มขึ้นมาโดยที่เราจะไม่รู้ตัวมาก่อน อาจารย์หมอสอนให้นิ้งมีสติ และให้ดูเป็นวันๆไป อย่าไปมองในอนาคตเพราะอาจจะทำให้เราเครียด**”
 
 แต่ล่าสุด ‘พี่นิ้ง’ ก็ยิ้มออกได้มากขึ้น หลังพยาบาลที่ดูแล ‘พี่นิ้ง’ ได้ร่วมกันทำเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้ ‘พี่นิ้ง’ ในห้องพักผู้ป่วย  ซึ่ง ‘พี่นิ้ง’ มีอายุครบ 47 ปี เมื่อวานนี้  (2 สิงหาคม)  โดย ‘พี่นิ้ง’ ได้โพสต์คลิปและภาพนิ่งที่ฉลองวันเกิดที่โรงพยาบาลพร้อมพยาบาลและสามี และได้เขียนข้อความบอกว่า
 
"นิ้งขอขอบคุณ คุณพี่เล็ก (หัวหน้าหวอด) และคุณพยาบาลทุกท่าน ฉก.14 premium ward ที่ surprise นิ้ง โดยการมอบเค้กดอกโบตั๋น แสนสวย และร้องเพลง Happy birthday ล่วงหน้าวันเกิด #บ้านหลังที่2 #คุณพยาบาลน่ารักกับนิ้งตั้งแต่เป็นคนไข้ติดเตียงจนถึงทุกวันนี้ #TheyareProfessional ขอบคุณมากค่ะ
 
*วันนี้ไม่ค่อยสบาย ดูออก... ว่า... โทรม*"
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sdMIhAmkpkI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ