03 ส.ค. 2563
414 ครั้ง

ระทึก! หนุ่มคลั่งแย่งมีดแม่ค้าส้มตำ จี้คอตัวเองเลือดอาบ ตร.รอจังหวะเผลอบุกชาร์จ

พัทยา-วานนี้ (2 ส.ค.) เวลา 16.30 น. ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่งใช้มีดจี้คอตัวเอง เหตุเกิดที่ถนนเลียบชายหาดพัทยาเหนือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

ที่เกิดเหตุพบประชาชนและนักท่องเที่ยวมุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกันผู้คนออกห่างจากจุดเกิดเหตุ เพื่อป้องกันอันตราย บริเวณกลางถนนพบ นายบุญแสง เกษประยูร อายุ 35 ปี อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ในมือขวาถือมีดปลายแหลมยาวประมาณ 20 เซนติเมตร จี้คอตัวเอง มีเลือดไหลอยู่ตลอดเวลา เป็นที่น่าหวาดเสียว

 

เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมกว่า 1 ชั่วโมง จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ใช้จังหวะที่นายบุญแสง เผลอ จู่โจมเข้าชาร์จตัวตามยุทธวิธีได้อย่างปลอดภัย และส่งตัวให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาล เบื้องต้นมีบาดแผลที่ลำคอ ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล

 

สอบถามชาวบ้าน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายบุญแสง มีท่าทางกระวนกระวายมาตามถนนเลียบชายหาด ก่อนจะเข้าไปแย่งมีดจากแม่ค้าส้มตำ แล้วเอามีดชูขึ้นจี้ที่ลำคอตัวเอง สร้างความตกใจแตกตื่นให้กับชาวบ้านและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เมื่อตั้งสติได้ก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าระงับเหตุดังกล่าว

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำตัวนายบุญแสง ส่งโรงพยาบาล พร้อมส่งกำลังไปเฝ้าระวังกันผู้ก่อเหตุจะเกิดอาการคลุ้มคลั่งขึ้นอีก ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากนายบุญแสง ยังพูดจาวกไปวนมา จะต้องรอให้สงบสติอารมณ์ก่อนจะทำการสอบสวนต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Zed3XjeaOis

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ