03 ส.ค. 2563
1,881 ครั้ง

ลูกเขยโหดแค้นเมียไม่ยอมคืนดี บุกยิงแม่ยาย ก่อนกลับมายิงซ้ำพ่อตาดับ

ประจวบคีรีขันธ์-ลูกเขยโหดผิดหวังขอคืนดีภรรยาไม่สำเร็จ ขู่จะฆ่ายกครัว ก่อนขโมย จยย.ชาวบ้านขี่มาบุกยิงบ้านภรรยา เคราะห์ดีแม่ยายหมอบทัน แต่ต่อมาวกกลับมาอีก กระหน่ำยิงพ่อตา 7 นัด เสียชีวิต 

 

เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 2 ส.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองประจวบ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณบ้านหนองงูเหลือม หมู่ 7 ต.เกาะหลัก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านอยู่ริมถนนสายรอง ในหมู่บ้าน หมู่ 7 บ้านหนองงูเหลือม ต.เกาะหลัก อ.เมือง พบศพ นายเผียน สีไพร อายุ 68 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงายจมกองเลือดบริเวณหน้าบ้าน ตรวจพบมีบาดแผลถูกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณแขนขวา ขาขวา และบริเวณปาก รวมจำนวน 7 แผล ทำให้เสียชีวิต

 

โดยมีภรรยาผู้ตาย อายุ 71 ปี นั่งร่ำไห้อยู่ข้างกายสามี มีลูก ๆ และญาติพี่น้องยืนมุงดูด้วยความตกใจ หวาดผวากลัวคนร้ายกลับมาก่อเหตุซ้ำ และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โกรธแค้นผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นลูกเขยชื่อ นายคมสันต์ ประสม อายุ 37 ปี

 

ภรรยาผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเป็นลูกเขยของตน และได้เลิกรากับลูกสาวของตนไปประมาณ 1 เดือน เนื่องจากมีพฤติกรรมที่ไม่ดีสารพัด จนลูกสาวและทุกคนในบ้านสุดจะทน ต่อมาก่อนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้พยายามมาขอคืนดีแต่ถูกปฏิเสธ จึงขู่ที่จะฆ่าทุกคนในครอบครัว

 

ซึ่งที่ผ่านมาได้ไปก่อเหตุยิงชาวบ้านแล้วแย่งรถจักรยานยนต์ ที่บริเวณตลาดนัดทุ่งเคล็ด ไปใช้แล้วขี่มาก่อเหตุยิงแม่ยาย ที่บ้านหลังเกิดเหตุ แต่แม่ยายหมอบลงกับพื้นจึงรอด เหตุเกิดเมื่อประมาณ 3 วันที่ผ่านมา และได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมือง แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้

 

จนล่าสุด คนร้ายได้กลับมาก่อเหตุซ้ำอีก เมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.30 น. ขณะที่ทุกคนกำลังดูทีวีอยู่ในบ้านและมีฝนตก ผู้ตายได้ออกมาปัสสาวะที่บริเวณหน้าบ้าน จากนั้นจึงได้ยินเสียงปืนดังขึ้นสนั่นหวั่นไหวจำนวนหลายนัด จึงออกมาดูพบว่าสามีถูกยิงจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน จากนั้นผู้ก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไป ตอนนี้ทุกคนหวาดผวากลัวกลับมาก่อเหตุซ้ำ จึงอยากขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดกำลังมาดูแลรักษาความปลอดภัย จนกว่าจะจับตัวคนก่อเหตุได้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zel8MrrIY3Q

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ