03 ส.ค. 2563
1,470 ครั้ง

หนุ่มปอร์เช่เปิดใจ บุกบ้าน 'เสี่ยตี๋' โดนยิงรถพรุน ปมขัดแย้งธุรกิจหน้ากาก

จากกรณีมีข่าว กลุ่มชายฉกรรจ์ขับรถหรูบุกยิงถล่มบ้านหลังหนึ่ง ย่านพุทธมณฑลสาย 2 หลังจากนั้น เสี่ยตี๋ เจ้าของบ้านได้ยิงสวนออกมา ทำให้กลุ่มชายฉกรรจ์ได้รับบาดเจ็บ 1 คน และทิ้งรถปอร์เช่ที่ขับมาเอาไว้นั้น

 

ล่าสุด นายอธิป ขวัญบุญ คนขับรถปอร์เช่ ไลฟ์เปิดใจถูกกล่าวหา ยืนยันไม่ได้มีชายฉกรรจ์ 11 คน ไปยิงถล่มบ้านเสี่ยตี๋ ที่ไปบ้านเสี่ยตี๋เพราะต้องการไปคุยดี ๆ แต่ตอนโทรคุยกัน ขณะถอยรถเข้าไปกลับถูกยิงสวน จนรถเป็นรู และมีคนของผมบาดเจ็บ นอนอยู่โรงพยาบาล อยู่ ICU

 

"ผมอยากขอความยุติธรรม มาตรวจเขม่าดินปืนที่ผมได้เลย ผมโดนยิงรถพรุน กลายเป็นชายฉกรรจ์บุกบ้าน ไปดูได้เขาลงเฟซบุ๊กโครม ๆ ทั้งขู่ ทั้งจะอุ้ม ผมทำธุรกิจ คุยแต่เรื่องธุรกิจ"

 

นอกจากนี้ นายอธิป ยังให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ยืนยันว่าไม่มีปืน ไม่ได้พกปืน ตนทำธุรกิจไม่ใช่มาเฟีย ส่วนคนที่โดนยิงก็เป็นคนสนิท และเป็นพนักงานบริษัทที่มักจะพาไปด้วยเป็นประจำเวลาไปเจรจาเรื่องธุรกิจ พอไปถึงหน้าบ้านได้โทรบอกเสี่ยตี๋ว่าถึงแล้ว ซึ่งคนเราถ้าจะไปยิงจะมีใครโทรบอกด้วยเหรอว่าถึงแล้ว   

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เรื่องนี้ตรวจสอบไม่ยาก ตรวจหัวกระสุนก็รู้แล้ว ตรวจว่ายิงปืนมาจากทิศทางไหน ยืนยันที่มีการบอกว่าบาดเจ็บ 6 คน มีคนเข้า ICU ไม่เป็นความจริง มีคนหนึ่งถูกยิงเข้าที่แขน และนายอธิปถูกกระจกรถบาด ไม่มีใครบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดได้ออกหมายเรียกนายอธิป ให้มาเข้าให้ข้อมูลแล้ว    

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/t7OjTmDJrLY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ