03 ส.ค. 2563
2,241 ครั้ง

รวบแล้ว! ลูกเขยโหดแค้นเมียไม่คืนดี บุกยิงพ่อตาดับ ล้อมจับขณะขโมยเก๋งเตรียมหนี

ประจวบคีรีขันธ์ - ลูกเขยโหดขอคืนดีภรรยาไม่สำเร็จ ขู่จะฆ่ายกครัว ก่อนขโมย จยย.ชาวบ้านขี่มาบุกยิงบ้านภรรยา เคราะห์ดีแม่ยายหมอบทัน แต่ต่อมาวกกลับมาอีก กระหน่ำยิงพ่อตา 7 นัด เสียชีวิต ล่าสุดตำรวจจับคนร้ายได้แล้ว 
 
เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 2 ส.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองประจวบ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณบ้านหนองงูเหลือม หมู่ 7 ต.เกาะหลัก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบ
 
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านอยู่ริมถนนสายรอง ในหมู่บ้าน หมู่ 7 บ้านหนองงูเหลือม ต.เกาะหลัก อ.เมือง พบศพ นายเผียน สีไพร อายุ 68 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงายจมกองเลือดบริเวณหน้าบ้าน ตรวจพบมีบาดแผลถูกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณแขนขวา ขาขวา และบริเวณปาก รวมจำนวน 7 แผล ทำให้เสียชีวิต
 
โดยมีภรรยาผู้ตาย อายุ 71 ปี นั่งร่ำไห้อยู่ข้างกายสามี มีลูก ๆ และญาติพี่น้องยืนมุงดูด้วยความตกใจ และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โกรธแค้นผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นลูกเขยชื่อ นายคมสันต์ ประสม อายุ 37 ปี
 
ภรรยาผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเป็นลูกเขยของตน และได้เลิกรากับลูกสาวของตนไปประมาณ 1 เดือน เนื่องจากมีพฤติกรรมที่ไม่ดีสารพัด จนลูกสาวและทุกคนในบ้านสุดจะทน ต่อมาก่อนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้พยายามมาขอคืนดีแต่ถูกปฏิเสธ จึงขู่ที่จะฆ่าทุกคนในครอบครัว
 
ซึ่งที่ผ่านมาได้ไปก่อเหตุยิงชาวบ้านแล้วแย่งรถจักรยานยนต์ ที่บริเวณตลาดนัดทุ่งเคล็ด ไปใช้แล้วขี่มาก่อเหตุยิงแม่ยาย ที่บ้านหลังเกิดเหตุ แต่แม่ยายหมอบลงกับพื้นจึงรอด เหตุเกิดเมื่อประมาณ 3 วันที่ผ่านมา และได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมือง แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้
 
ต่อมาคนร้ายได้กลับมาก่อเหตุซ้ำอีก เมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.30 น. ขณะที่ทุกคนกำลังดูทีวีอยู่ในบ้านและมีฝนตก ผู้ตายได้ออกมาปัสสาวะที่บริเวณหน้าบ้าน จากนั้นจึงได้ยินเสียงปืนดังขึ้นสนั่นหวั่นไหวจำนวนหลายนัด จึงออกมาดูพบว่าสามีถูกยิงจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน จากนั้นผู้ก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไป
 
ทั้งนี้ ล่าสุด วันที่ 3 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว หลังแกะรอยติดตามตัวตั้งแต่เมื่อคืน จนพบว่านายคมสันต์ กำลังแอบไปขโมยรถยนต์ของชาวบ้าน ที่จอดอยู่ในบ้านหนองปรือ ม.6 ต.เกาะหลัก ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ติดกับบ้านที่เกิดเหตุ ตำรวจจึงนำกำลังไปปิดล้อมจับกุมตัวได้สำเร็จ
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VXg8VdzDF8o
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ