03 ส.ค. 2563
549 ครั้ง

จับตาผลชันสูตร 'จารุชาติ' รอบ2 คลายปมการเสียชีวิต

ศพของนายจารุชาติ มาดทอง พยานปากเอกคดี บอส อยู่วิทยา ได้ทำการชันสูตรใหม่แล้ว หลังมีคำสั่งด่วนจากนายกรัฐมนตรี ให้อายัดศพ ด้านแพทย์ ระบุการผ่าชันสูตรรอบใหม่จะยากมากขึ้น เพราะเสียชีวิตหลายวัน และฉีดฟอร์มาลีนไปแล้ว
 
 
หลังจากเมื่อวานนี้ ตำรวจได้อายัดศพของนายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี พยานคนสำคัญในคดีนายวิทยา ที่ครอบครัวเตรียมทำพิธีเผา และนำกลับมาชันสูตรเพิ่มเติมใหม่อีกครั้ง ที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่วันนี้
 
 
ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พลตำรวจตรี พิเชษฐ์ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย คณะแพทย์ที่ทำการรักษานายจารุชาติตั้งแต่แรก จนเสียชีวิต และแพทย์ชุดชันสูตร ขณะนี้ยังประชุมกันอยู่ โดยไม่ให้สื่อเข้าไปร่วมฟัง ทั้งนี้ต้องรอแถลงผลการผ่าชันสูตรรอบใหม่ก่อน
 
 
สำหรับการอายัดศพนายจารุชาติ เพื่อทำการชันสูตรใหม่อีกครั้ง เนื่องจากคดีนี้สังคมเกิดข้อสงสัยหลายเรื่อง เกี่ยวกับสาเหตุการตายของนายจารุชาติ
 
 
ขณะที่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า วันนี้คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงคดีนายวรยุทธ จะประชุมนัดแรก ซึ่งตนต้องรอข้อเสนอแนะของคณะกรรมการ ไม่สามารถไปก้าวล่วงได้ ส่วนการสั่งอายัดศพนายจารุชาติ มาดทอง หนึ่งในพยานปากสำคัญในคดีนี้ ก็เพื่อให้เกิดความชัดเจนตามที่สังคมสังสัย
 
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/z0HE5XZ85So
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ