03 ส.ค. 2563
1,521 ครั้ง

หนุ่มขับปอร์เช่คู่กรณี 'เสี่ยตี๋' ไลฟ์แจงยังไม่ได้ไปพบ ตร. อ้างมีคนรอดักยิง

ความคืบหน้ากรณี เสี่ยตี๋ กระหน่ำยิงใส่รถปอร์เช่ ของอดีตผู้ต้องหาคดีกักตุนหน้ากากอนามัย วันนี้ตำรวจเรียกคู่กรณีเข้ามาให้ปากคำเพิ่มแต่เจ้าตัวไม่มาอ้างมีคนดักยิง ขณะที่เสี่ยตี๋ พาผู้เสียหายร้องทนายเดชาแล้ว

 
 
เหตุกระหน่ำยิงครั้งนี้เกิดขึ้นภายในซอยพุทธมณฑลสาย 2 แยก 11 ประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง ของวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา รถปอร์เช่ถอยเข้ามาในซอย จากนั้นก็มีคนในบ้านของ นาย ธนกฤต สถิจชวา อายุ 44 ปี หรือ เสี่ยตี๋ วิ่งออกมาดู ก่อนจะเปิดฉากกระหน่ำยิงกันสนั่นซอย ทำให้ นาย อภิรักษ์ คลังแสง อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าที่แขนซ้ายบาดเจ็บ ส่วนคนในรถปอร์เช่ 2 คน วิ่งขึ้นรถตู้อัลพาร์ตหลบหนีไปได้
 
 
เสี่ยตี๋ ยอมรับว่า เป็นคนใช้ปืนลูกซองและปืนขนาด 9 ม.ม. ยิงใส่รถปอร์เช่จริง แต่ที่ยิงเพราะโดนคู่กรณียิงใส่ก่อน และวันนี้เสี่ยตี๋พาผู้เสียหายที่อ้างว่าถูก นาย อธิป ขายสินค้าไม่ได้คุณภาพไปร้องเรียนกับ ทนาย เดชา กิตติวิทยานันท์ ที่สำนักงาน
 
 
ล่าสุด นาย อธิป ขวัญบุญ อัดคลิปชี้แจงว่าวันนี้ไม่สามารถมาพบตำรวจได้ เพราะมีคนดักยิง พร้อมยืนยันวาเขาไม่เคยมีปืนและไม่ได้ยิงเสี่ยตี๋
 
 
ในเรื่องนี้ตำรวจแบ่งคดีเป็น 2 ส่วน คือ คดีที่ เสี่ยตี๋ แจ้งความว่าถูกกลุ่ม นาย อธิป ประทุษร้าย และคดีของ นาย อภิรักษ์ ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุต้องรอสอบปากคำทั้ง 2 ฝ่ายก่อน
 

 

สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/WTh5Q7uCw9Y

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ