03 ส.ค. 2563
1,084 ครั้ง

เร่งหาสาเหตุต้นไม้ล้มทับเก๋ง ผญบ. กิ่งทะลุกระจกเฉียดตาย

เฉียดตาย...ล้มไม้ขนาดใหญ่ล้มทับรถผู้บ้านบ้านขณะขับรถมากับภรรยาบนถนนสาย ต.บางไทร ต.ตำตัว อ.ตะกั่วป่า โชคดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย
 
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บนถนนสายบ้านบางไทร – บ้านตำตัว หมู่ที่ 3 ต.บางไทร อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้เกิดต้นกระถินขนาดใหญ่ล้มทับใส่เก๋งเชฟโรเลต กย 5198 ภูเก็ต ของนายสมชาย พรผล ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 ตำตัว พร้อมด้วย นางประภาพรรณ์ พรผล ภรรยา นั่งข้างมาด้วยได้รับความเสียหายที่กันชนหน้า ฝากระโปงรถยุบ และกระจกด้านหน้าแตกจากไม้แทงทะลุกระจกหน้าใส่คอนโทรรถด้านใน โชคดีภรรยาที่นั่งข้างมาด้วยได้รับบาดเจ็บที่แขนเพียงเล็กน้อยจากการถูกกระจกหน้าที่แตกกระเด็นใส่ 
 
 
เหตุการณ์นี้ทำให้รถทุกชนิดไม่มารถสัญจรไปมาได้ทางเจ้าหน้าที่อบต.บางไทร กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้านทราบข่าวก็ได้นำเครื่องเลื่อนยนต์มารีบตัดไม้ที่ทับอยู่ที่หลังคาออกก่อนที่จะช่วยกันเข็นรถออกไปไว้ข้างทางจึงสามารถเปิดเส้นทางให้รถอื่นผ่านไปมาได้สะดวก
 
 
ทางนายสมชาย พรผล ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 ตำตัว กล่าวว่า ขณะที่ตนเองพร้อมด้วยภรรยาขับรถกลับมาจากทำธุระที่ว่าการอำเภอตะกั่วป่า และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เกิดต้นกระถิ่นขนาดใหญ่ล้มใส่รถเข้าอย่างจังจนทำให้บริเวณกันชน ฝากระโปรงพังยุบและกระจกด้านหน้าแตกถูกไม้แทงไปถึงคอนโทรรถด้านในทำให้เศษกระจกรถไปบาดภรรยาที่แขนด้านซ้ายเพียงเล็กน้อย โชคดีไม่เจ็บอะไรมาก 
 
 
ซึ่งขณะเกิดเหตุก็ไม่ฝนตกหรือลมแรงแต่อยู่ๆต้นไม้ก็ได้ล้มลงมาใส่รถทางเจ้าหน้าที่ อบต.บางไทร กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้านทราบข่าวก็ได้นำเครื่องเลื่อนยนต์มารีบตัดไม้ที่ทับรถออกพร้อมให้รถที่ติดยาวสามารถสัญจรไปมาได้ตามปกติ
 
 
สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/tWnKFVmahy8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ