04 ส.ค. 2563
36,441 ครั้ง

วุ่นทั้งอำเถอเพราะเธอคนเดียว 'หนุ่ม กรรชัย' โชว์ค่าร่วมรายการคนทำเพลงดัง หลัง 'เจนนี่' กั๊กค่าตัว 'เก้า'

เมื่อวานนี้ (3 ส.ค.63) เก้า เกริกพล พร้อมกับคุณพ่อเดินทางมาที่รายการโหนกระแส เปิดใจถึงเรื่องสัญญาใจ ส่วนแบ่งรายได้ 70/30 ซึ่งมีการตกลงกันกับเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจ้าของค่ายเพลงและผู้แต่งเพลง ด้านพีธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย งัดหลักฐานค่าตัว เก้า - เจนนี่ - ลิลลี่ ของเทปที่ออกอากาศเมื่อปี 2562 
 
 
 
เก้า เกริกพล หนึ่งในนักร้องนำเพลงดังอย่างเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ได้เปิดเผยว่า สัญญาใจ ส่วนแบ่งรายได้ 70/30 เป็นการตกลงกันก่อนที่จะถ่ายเอ็มวีดังกล่าวที่จังหวัดพัทลุง ในตอนนั้นแม่และแฟนของเจนนี่เป็นพยาน ซึ่งจะให้เซ็นสัญญาแต่ในตอนนั้นยังไม่มีค่ายเพลงด้วยซ้ำ ส่วนตนเองแม้ว่าจะอยู่ติ๊ก ชีโร่ ก็เป็นสัญญาใจ และไม่ได้ทีปัญหาอะไรเลย
 
 
 
โดยเรื่องส่วนแบ่งเพลงดัง ติ๊ก ชีโร่ ก็เคยแนะนำว่าให้ทำหลักฐานข้อตกลงเอาไว้ด้วยเหมือนกัน เพื่อป้องกันการมีปัญหา ส่วนประเด็นเงิน 500 บาท จนนำไปสู่ฉายาน้องเก้า500 ก็บอกว่า ตอนนั้นอยู่พัทลุง มาออกรายการโหนกระแสที่กรุงเทพฯ รวมไปถึงอีก 3 รายการด้วยกัน ก็ได้ส่วนแบ่งเป็นเงิน 500 บาท ในแต่ละครั้ง ซึ่งต่อมาพ่อของเก้าโทรไปสอบถามเจนนี่ ได้เงินเพิ่ม 3,000 บาท ซึ่งเจนนี่เป็นคนโอนให้ 
 
 
 
ต่อมาเจนนี่ได้ออกมาไลฟ์สดเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว มีการพูดถึงประเด็นที่ไปออกรายการแต่ละรายการ ไม่มีรายการไหนเลยที่ได้เกินหมื่น เพราะถ้าได้เกินหมื่นให้ค่าตัวเกิน 500 บาทอยู่แล้ว แต่พอจำนวนเงินไม่ถึงหมื่นบาทส่วนแบ่งมันน้อย ก็เลยได้ค่าตัวน้องได้แค่ 500 บาทเท่านั้น แต่ก็เป็นประเด็นที่หนุ่ม กรรชัย ถูกแฟนคลับของเจนนี่และลิลลี่ออกมาต่อว่า ประเด็นนี้ทำให้หนุ่ม กรรชัย ออกมาเปิดหลักฐานว่า จริงแล้วเงินค่าร่วมรายการเป็นจำนวนรวม 10,000 บาท มีชื่อของเจนนี่เป็นคนเซ็นรับเงินจำนวนดังกล่าว
 
 
 
โดยพิธีกรรายการโหนกระแสชี้แจงว่า ในตอนแรกทางรายการได้เชิญแค่ เก้า และลิลลี่มาออกรายการ ได้ระบุค่าตัวเป็นจำนวน 7,000 บาท แต่หลังจากนั้นมีเจนนี่มาด้วย ทางรายการเพิ่มจำนวนเงินให้อีก 3,000 บาท รวมเป็น 10,000 บาท  
 
 
 
ทั้งนี้ หลังจากนี้เก้า เกริกพล บอกว่า ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่จะพิจารณาดำเนินการเรื่องนี้ต่อไปอย่างไร ถึงแม้ว่า ร ตอนนี้เจนนี่จะเอาเงินมาให้ 1 ล้านบาทก็ไม่เอา แค่อยากให้เจนนี่ออกมาพูดความจริง
 
 
 
ชมผ่านยูทูป : https://youtu.be/jrNrIUQ5C7o
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ