07 ส.ค. 2563
265,893 ครั้ง

ผวา! ลุงอดีตทหารอากาศ เฝ้าหน้าบ้าน 3 คืน หวังฉุดสาว 17 แฉชอบโพสต์ FB พร่ำเพ้อรักหลานตัวเอง

ระยอง-ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Choco Bäll ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือ เนื่องจากถูกคุกคามจากทหารอากาศนอกราชการ ยศนาวาอากาศเอก คนหนึ่งที่เดินทางมาจาก กทม. โดยมีเจตนาจะฉุดน้องสาวแท้ ๆ อายุ 17 ปี ของตน

 

นางพินรัตน์ (สงวนนามสกุล) มารดาของบุตรสาววัย 17 ที่พี่สาวได้ร้องขอความช่วยเหลือผ่านสื่อเล่าว่า ชายต้องสงสัย เป็นสามีพี่สาวตนเอง มีศักดิ์เป็นลุง เป็นข้าราชการบำนาญทหารอากาศ เดินทางมาจากกทม. หวังฉุดลูกสาวตน พร้อมข่มขู่ให้ทุกคนออกจากบ้าน ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้หมด

 

โดยพฤติกรรมของพี่เขย คือจะมานั่งเฝ้าลูกสาวทุกเช้า ส่วนช่วงค่ำจะนั่งที่ศาลาในหมู่บ้าน กินเหล้าขาวทุกคืน สังเกตการณ์คนในบ้าน โดยขณะลูกสาวออกจากบ้านไปโรงเรียน ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาฉุดมือลูกสาว แต่ตนได้ผลักออกไป และให้เพื่อนบ้านขับรถไปส่งที่โรงเรียนแทน

 

นางพินรัตน์ เล่าต่อว่า ตนกังวลมาก เพราะทหารคนดังกล่าว มานั่งกินเหล้าที่ศาลาอยู่ 3-4 คืน แล้ว จนต้องพาลูกสาวไปซ่อนตัวที่บ้านญาติ ซึ่งทางโรงเรียนได้มีการประสานกับมูลนิธิปวีณาฯ ขณะที่ทางบ้านได้เรียกสายตรวจ สภ.ราชกรูด มาช่วยดูแลความปลอดภัย โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปพูดคุย แตก็มีการด่าทอหยาบคายกับตำรวจ

 

ส่วนกรณีที่นายทหารอ้างว่าส่งเสียบุตรสาวมา 3 ปี ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ตนเลี้ยงลูกมาคนเดียวตลอด ไม่มีเงินก็ไปกู้เงินกู้มาให้ลูกเรียน แต่ไม่เคยยืมเงินจากผู้ชายคนนี้สักครั้ง

 

ล่าสุดตนได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ สภ.ราชกรูด เพื่อดำเนินคดีกับพี่เขยในข้อหา หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายจับ เพื่อติดตามชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป

 

นอกจากนี้ยังมีการเผยว่า ลุงอดีตทหารอากาศรายนี้ชอบโพสต์เฟซบุ๊ก ว่าหลงรักหลานวัย 17 มาตั้งนานแล้ว ทั้งยังมีการโพสต์พร่ำเพ้อถึงน้องเป็นประจำ แต่ในเวลาต่อเจ้าตัวก็อ้างว่าตนเองทำโทรศัพท์หาย แล้วมีใครไม่รู้มาโพสต์ข้อความแบบนี้ และที่มานั่งดักรอเช้า เย็นนั้น ไม่ได้จะมาฉุดหลาน แต่มาเพื่อรออธิบายว่าโทรศัพท์หาย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/117Rusz3H5o

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ