13 ส.ค. 2563
15,737 ครั้ง

ยินดี! ‘ใบเตย’ คลอดลูกสาว น้องเวทมนต์ - ‘วิกกี้’ ท้องลูกคนที่ 2 - ‘เจนนี่ เจนนิเฟอร์’ ให้กำเนิดลูกคนที่ 3

ยินดี! ใบเตย อาร์สยาม ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกแล้ว ตั้งชื่อ น้องเวทมนตร์ โดยน้ำหนักแรกคลอดอยู่ที่ 2,680 กรัม โดย ใบเตย ได้โพสต์รูปในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น ดวงใจของแม่มาแล้ว #babyvatemon ขณะที่ดีเจแมนได้โพสต์ภาพลูกสาวตัวน้อยเช่นกัน พร้อมข้อความระบุว่า 13 สิงหาคม 2563 สาวน้อยของพ่อมาแล้ว และ ความรู้สึกพ่อ เปลี่ยนไปตลอดกาล (ดั่งต้องมนต์ตรา) 
 
ขณะที่เมื่อวานนี้ (12 ส.ค.) วิกกี้-สุนิสา ประกาศข่าวดีว่า ตอนนี้กำลังจะเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว โดยกำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง มีน้องให้ น้องตฤณ ซึ่งมีอายุครรภ์ 11 สัปดาห์แล้ว 
 
โดยวิกกี้ ได้โพสต์ภาพกับ ชาย ชาตโยดม พร้อมภาพถ่ายอัลตร้าซาวด์ลูกคนสองในมือ และได้เขียนข้อความภาษาอังกฤษแปลเป็นไทยใจความว่า การเป็นแม่ คือรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตฉัน และฉันโชคดีที่ปีนี้ได้เป็นแม่ของลูก 2 คน เป็นกำลังใจให้แม่ทุกคน สุขสันต์วันแม่ ส่วน ชาย ชาตโยดม ได้โพสต์ภาพเดียวกับวิกกี้ พร้อมเขียนข้อความบอกว่า คนที่สองมาแล้วค้าบบบบบ
 
ด้าน อดีตนักร้องสาว เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์  กับ อั๋น ศราวุธ ที่ตอนนี้ได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ได้โพสต์แจ้งข่าวดีเช่นกัน โดยได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 3 แล้วเมื่อวานนี้ ตั้งชื่อว่า น้องเอมิลี่
 
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/m8tucpHGR7M
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ