14 ส.ค. 2563
10,759 ครั้ง

ลุยจับ 3 แม่ลูกทั้งค้าทั้งเสพยาบ้า-ไอซ์ยกครัว อ้างหาหน่อไม้ขาย แต่เงินไม่พอใช้

สุพรรณบุรี-นายอำเภอ, กำนัน, กำลังชุดฉพาะกิจศูนย์ปราบปรามยาเสพติด และเจ้าหน้าที่ อ.ด่านช้าง วางแผนเข้าจับกุมผู้ลักลอบค้ายาเสพติดในพื้นที่

 

สามารถจับกุมนางสาวอินทิรา ทองนิล อายุ 42 ปี ค้นในตัวพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในเสื้อชั้นใน จำนวน 10 เม็ด และยังพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระปุกครีมอีกจำนวน 46 เม็ด รวมของกลางยาบ้าทั้งหมด 56 เม็ด

 

นอกจากนี้ยังค้นพบยาบ้าในกระเป๋าสะพายที่ตัวนางสาวพิราวรรณ อายุ 19 ปี ลูกสาวของนางสาวอินทิรา จำนวน 2 เม็ด และยังค้นพบยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง

 

และจับกุมตัวนายณัฐภูมิ ตันสุริยา อายุ 24 ปี ของกลางยาบ้าจำนวน 1 เม็ด พร้อมด้วยอุปกรณ์การเสพ และจับกุมตัวนางสาวพร (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวคนเล็กของนางสาวอินทิรา ซึ่งนายณัฐภูมิ ตันสุริยา อายุ 24 ปี เป็นแฟนหนุ่มของ นางสาวพร (นามสมมติ) อายุ 17 ปี รับสารภาพว่าตนเองได้เสพยาบ้าไป ซึงที่ผ่านมาได้เสพมานานแล้ว

 

นางสาวอินทิรา ผู้เป็นแม่ให้การว่า ประกอบอาชีพหาหน่อไม้ขาย แต่เงินไม่พอใช้ จึงได้รับยาบ้ามาจากนายแป้ง ที่อยู่ตำบลใกล้เคียงมาขายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ โดยซื้อมาเม็ดละ 70 บาท และนำมาแบ่งขายเม็ดละ 80-100 บาท ส่วนยาไอซ์ซื้อมาถุงละ 300-500 บาท โดยนำมาให้ลูกสาวทั้งสองคนเสพ

 

ชุดเจ้าหน้าที่จึงได้ร่วมกันทำการตรวจยึดของกลางยาเสพติดทั้งหมด พร้อมด้วยอุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่งและได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด รวม 4 คน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.องค์พระ อ.ด่านช้าง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

.

 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/mseO6TMe69s
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ