22 ก.ย. 2556
6,500 ครั้ง

ประมวลภาพ หลายพื้นที่อ่วม! น้ำท่วม-ฝนหนัก-ระบายทำไม่ทัน

โดยมีแฟนข่าวร้องเรียนมาว่า ขณะนี้หลายพื้นที่เริ่มมีน้ำท่วมขังจากเหตุฝนตกหนักติดต่อกันมาหลายวัน โดยหลายพื้นที่ได้มีการประกาศเตือนให้ประชาชนระวังอันตรายจากสภาวะฝนที่ตกหนักในระยะนี้ เพราะอาจมีฝนตกหนักในบางพื้นที่ บริเวณภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออก ภาคกลางตอนบน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
 

 

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2556 คุณนุชลี แฟนข่าวได้ส่งภาพ "น้ำเข้าท่วมบ้านโปร่งสามัคคี ต.โคกจาน อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ระดับน้ำอยู่ระหว่าง 50-100 ซ.ม."

images by free.in.th

 

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2556 แฟนข่าว จ.สุพรรณบุรี ส่งภาพ ประตูน้ำโพธิ์พระยาสุพรรณบุรี ขณะนี้ปริมาณน้ำเริ่มสูงขึ้นถึง2เมตร

images by free.in.th

 

คุณครูเล็ก แฟนข่าว จ.สุรินทร์ ส่งภาพ ปริมาณน้ำเริ่มสูงขึ้นหลายพื้นที่ ส่งผลให้การเดินทางของชาวบ้านนั้นไม่สะดวก

images by free.in.th

 

คุณนายวัชรพงษ์ ขาวสะอาด แฟนข่าวจ.ศรีสะเกษ ฝนตกหนักส่งผลให้น้ำเข้าท่วมบ้านโปร่งสามัคคี ต.โคกจาน อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ระดับน้ำอยู่ระหว่าง 50-100 ซ.ม.

images by free.in.th

 

คุณอธิวัฒน์ ผาดแสง จ.อำนาจเจริญ ส่งภาพ "ขณะนี้น้ำเข้าท่วมไร่นาเสียหายกว่าร้อยไร่ที่ หมู่บ้านไร่ขี อ.ลือ จ.อำนาจเจริญ

images by free.in.th

 

คุณใหญ่ แฟนข่าวจ.สุรินทร์ ส่งภาพที่บ้านนาโพธิ์ อ.เขวาสินรินทร์ จ.จ.สุรินทร์ ซึ่งในระยะนี้ฝนตกหนักติดต่อกันหลายวัน ส่งผลให้น้ำท่วมนาข้าวชาวบ้านและบ้านเรือน

images by free.in.th

 

คุณอรพิน แฟนข่าว จ.สุรินทร์ ส่งภาพ น้ำห้วยเสนง หลังจากฝนตกหนักติดต่อกันเป็นเวลาหลายวัน น้ำท่วมถนนสายหลัก ส่งผลให้ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนนั้นไม่สะดวกในการเดินทางผ่านถนนเส้นนี้

images by free.in.th

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ