14 ส.ค. 2563
23,762 ครั้ง

เล่าหมดเปลือก! เหตุลุงเขยหวังฉุดหลานสาว พี่สาวลั่น ไม่อยากดังแต่ทนไม่ไหวแล้ว วอนหยุดคุกคาม

จากกรณีกระแสข่าวดังในโลกโซเชียล เกี่ยวกับอดีตนาวาอากาศรายหนึ่งวัย 60 ปี เดินทางมาจากกรุงเทพ เพื่อพยายามฉุดหลานสาววัย 17 ปีที่กำลังศึกษาอยู่ในมัธยมศึกษาตอนปลายที่จังหวัดระนอง อ้างว่าหลงรักมานานแล้วตั้งแต่อีกฝ่ายยังเล็ก พร้อมกับนั่งเฝ้าอยู่บ้าน ดื่มเครื่องมึนเมา ส่งเสียงดังจนทำให้ผู้เป็นพี่สาวของเด็กสาวต้องโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คเพื่อขอความช่วยเหลือ ทำให้เจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัวไปฝากขังเรียบร้อย ใน 2 ข้อหาคือ พยายามพรากผู้เยาว์ และพยายามหน่วงเหนี่ยวกักขัง 
 
ซึ่งตอนแรก ทางครอบครัวของเด็กสาวได้ทำการพูดคุยกับป้า ผู้เป็นภรรยาของอดีตนาวาอากาศเกี่ยวกับพฤติกรรมของสามี แต่ทางป้าไม่ได้ให้การช่วยเหลือเพราะกลัว อีกทั้งฝ่ายนาวาอากาศตอนนี้ได้รับการปล่อยตัว พร้อมกับโพสต์เฟซบุ๊กขู่จะแจ้งความจับแม่ของเด็กสาวและเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนทำให้ครอบครัวรู้สึกไม่ปลอดภัย เนื่องด้วยตำแหน่งของอีกฝ่าย
 
ล่าสุด (14 ส.ค.63) รายการโหนกระแสได้เชิญคุณรัชโยธิน เรืองธารา พี่สาวของเด็กสาว คุณพินรัตน์ เรืองธาราแม่ของเด็กสาว มาเล่าเหตุการณ์ตั้งแต่ต้นว่าพฤติกรรมของลุงเขยคนนี้มีตั้งแต่เมื่อไหร่ และเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องโพสต์เฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือ 
 
พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธัญญะ ระย้า ผู้อำนวยการสำนักงานคุ้มครองพยาน กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม และ คุณรัชพล ศิริสาคร ทนาย มาพูดคุยเสริมในเเง่กฎหมายที่สามารถใช้ได้ในคดีนี้ 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ