02 ก.ย. 2563
272,684 ครั้ง

'อิงอิง' ปัดคุกคาม 'น้องลียา' หลัง 'ธัญญ่า' จ่อฟ้อง ล่าสุดทัวร์ลงจนต้องลบโพสต์

อิงอิง อิงณภัสร์ นักศึกษาสาวแจงบริสุทธิ์ใจ ยืนยันไม่มีประโยคไหนคุกคาม น้องลียา หลัง ‘ธัญญ่า จ่อฟ้อง ล่าสุดถูกทัวร์รุมถล่มจนต้องลบโพสต์
 
ไปกันที่ความคืบหน้าเรื่องของ เมียหลวงลวงสังหาร ‘ธัญญ่า ธัญญาเรศ’ ที่ได้ไปปรึกษาทนายเตรียมฟ้องนักศึกษาคนหนึ่งที่ส่งข้อความคุกคามลูกสาว ‘น้องลียา’ เพราะมีจุดประสงค์บางอย่าง ซึ่ง ‘ธัญญ่า’ ก็ได้คอมเม้นต์บอกในอินสตาแกรมว่า ต้องจัดการขั้นเด็ดขาด และยังบอกอีกว่า “ยุ่งกับพี่ยังพอทน  แต่มายุ่งกับลูกคือมึงตาย”
 
หลังจากนั้นชาวเน็ตก็ได้ออกมาเผยข้อมูลของนักศึกษาสาวคนดังกล่าว และนำภาพที่นักศึกษาสาวคนนั้นเคยถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ ‘ธัญญ่า’ ออกมาให้เห็นกันด้วย รวมถึงแชทข้อความที่คาดว่าเป็นข้องความที่ส่งหา ‘น้องลียา’ เขียนบอกว่า “ลียาช่วยบอกแด๊ดดี้ให้เลิกสูบบุหรี่หน่อยได้มั้ย พี่เห็นช่วงนี้เค้าไม่ค่อยสบาย เค้าดูดบุหรี่หนักพี่กลัวพี่เค้าจะเป็นอะไรขึ้นมา”
 
และสุดท้ายก็พบว่านักศึกษาคนที่ถูกพูดถึง ชื่อ ‘อิงอิง อิงณภัสร์’ ซึ่งก็มีชาวเน็ตได้เข้าไปคอมเม้นต์สอบถามในอินสตาแกรมของเธอ ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงรึเปล่า โดย ‘อิงอิง’ ก็ได้ตอบคนที่เข้ามาถามบอกว่า  “รอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่คุกคามน้องเลยค่ะ”
 
จากนั้น ‘อิงอิง’ ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “Nonsense” (หรือแปลว่าไร้สาระ) ปรากฎว่ามีชาวเน็ตเข้าถล่มดาเละ และ ‘อิงอิง’ ก็ได้ตอบกลับแบบดุเดือดเช่นกัน จนต้องมีการซ่อนคอมเม้นต์ แต่สุดท้ายก็ทนกระแสทัวร์ลงไม่ไหว ‘อิงอิง’ ก็เลยได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป  แต่ชาวเน็ตก็ยังคงไปถล่มต่อว่าในโพสต์อื่นๆ ต่อ รวมถึงในเฟซบุ๊คด้วย
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/L-xqFfXjME0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ