04 ก.ย. 2563
1,783 ครั้ง

ไม่รอด! รวบผัวสังหารโหดแม่ค้าตลาดศรีวารี ขณะเตรียมหลบหนีทางตะเข็บชายแดน

การเสียชีวิตอย่างปริศนาของแม่ค้าขายของชำ ภายในบ้านพักของตัวเอง ซึ่งเพิ่งเข้าไปอยู่ได้เพียง 2เดือน และแพทย์ระบุสาเหตุการตายเบื้องต้นว่าหัวใจล้มเหลว แต่ญาติของผู้ตายเชื่อว่าน่าจะเป็นเหตุฆาตรกรรม และสงสัยว่าจะเป็นแฟนใหม่ของผู้ตาย ขณะที่วันนี้ตำรวจจับกุมแฟนใหม่ของผู้ตายได้แล้ว ขณะกำลังหลบหนีอยู่ตามแนวชายแดน 
 
 
การเสียชีวิตของนางรติการ์ เกียรติก้องนนท์ อายุ42ปี เจ้าของร้านขายของชำ ในตลาดศรีวารี โดยพบศพสวมชุดนอน อยู่ภายในห้องนอน ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ โดยภายในบ้านยังเปิดแอร์ แต่กลิ่นที่เริ่มโชยออกมาทำให้เพื่อนบ้านสงสัยและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ
 
 
นางรติการ์ ปกติจะเดินทางมาที่แผงขายของชำ พร้อมกับนายพิทักษ์ ซึ่งคบหากันเป็นแฟนแทบทุกวัน แต่เมื่อ 3วันก่อน นายพิทักษ์เดินทางมาคนเดียว ก่อนจะหายตัวไป กระทั่งมาพบว่านางรติการ์เสียชีวิต และนายพิทักษ์ตกเป็นผู้สงสัย โดยพบว่าทรัพย์สินของผู้ตายซึ่งเป็นสร้อยคอทองคำและสร้อยข้อมือรวม 7 บาทหายไป 
 
ตำรวจ สภ.บางเสาธง สมุทรปราการและภูธรภาค1 เรียกประชุมฝ่ายสืบสวน หลังจากญาติของผู้ตายไม่เชื่อสาเหตุการตายเบื้องต้นว่าหัวใจล้มเหลว แต่เชื่อว่าน่าจะถูกฆาตรกรรม หลังจากระดมทีมชุดสืบสวน กระทั่งได้เบาะแสของคนก่อเหตุ น่าจะเป็นคนใกล้ชิด ที่เป็นแฟนใหม่ ชื่อนายพิทักษ์ โดยแม่ค้าในตลาด ระบุว่าทั้งสองมาขายของชำ มาประมาณ 2 เดือน ฝ่ายชายจะค่อนข้างเงียบขรึม ไม่ค่อยพูดจา มีเหตุทะเลาะกันก่อนหน้านี้ ที่ตลาด จนพ่อค้าแม่ค้าแผงใกล้เคียงตกใจ
 
 
เมื่อ 3 วันก่อน ที่นางรติการ์ ไม่มาแผงขายของชำ แม่ค้าไม่มีใครสงสัย เพราะนายพิทักษ์ เคยบอกว่าจะเลิกขายของแล้ว และยังบอกว่าภรรยาจะไม่มาขายของอีกแล้ว กระทั่งเพิ่งมาทราบภายหลังว่านางรติการ์เสียชีวิตแล้ว และแม่ค้าในตลาดไม่มีใครเชื่อว่นายพิทักษ์ จะเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะเป็นคนเงียบเฉย แต่วันนี้เมื่อตำรวจจับตัวนายพิทักษ์ได้แล้ว แม่ค้าต่างคาดไม่ถึงและบอกว่านายพิทักษ์ได้พูดคุยหลังก่อเหตุด้วยอย่างไม่มีท่าทีพิรุธ 
 
 
นายพิทักษ์ ถูกจับได้ที่แนวตะเข็บบชายแดน ในอ.สังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ขณะทชเตรียมตัวหลบหนีออกนอกประเทศ โดยให้การรับสารภาพว่าเป็นลงมือก่อเหตุจริง และนำทรัพย์สินของผู้ตายไปด้วย ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากความโกรธแค้น ซึ่งตำรวจจะแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ