08 ก.ย. 2563
1,310 ครั้ง

ณเดชน์-ญาญ่า เม้าท์เบื้องหลังละคร ‘ลายกินรี’ - ไม้-บอล ปะทะเดือด ‘เมียอาชีพ’

ณเดชน์-ญาญ่า เม้าท์เบื้องหลังละคร ‘ลายกินรี’
 
ถึงแม้ว่าละคร ‘ลายกินรี’ จะพักกองไปก่อนด้วยเรื่องของบท แต่คู่พระ-นาง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ไม่ขอพัก ควงคู่กันมาเม้าท์ถึงเบื้องหลังการทำงานของกองละครนี้ โดยเฉพาะเรื่องของภาษาที่เป็นคำพูดสมัยก่อน ที่ทำเอา ‘ณเดชน์’ กับ ‘ญาญ่า’ ถึงกับมึน แต่เมื่อถามว่าใครพูดผิดบ่อยกว่ากันสาวญาญ่า ก็ชี้ไปที่หนุ่มณเดชน์ทันทีเลยจ้า 
 
อาเล็ก-มิ้นต์ ควง 10 ผู้โชคดีเสริมเฮง ‘มูเตลูให้ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋’
 
ผู้จัดและทีมนักแสดงจากละครสายมูแห่งปี นำทีม แม่ก้อย ทาริกา, เอิน นิธิภัทร์ อาเล็ก ธีรเดช, มิ้นต์ ชาลิดา, ออกัส วชิรวิชญ์, แจ๊คกี้ ชาเคอลีน, เพ้นท์ กฤตกานต์ และ หญิง รังสิกานต์’ ควง 10 ผู้โชคดีไหว้พระขอพร ที่วัดพิชยญาติการาม จากกิจกรรม มูเตลูให้ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ และยังได้ดูดวงกับหมอดูสุดพิเศษอีกด้วย 
 
เก้า-อัพ จับคู่เตรียมฟิน ‘นับสิบจะจูบ’
 
2 ผู้จัด คิง สมจริง และ ก้อง ปิยะ แท็กทีมจับคู่ 2 หนุ่ม เก้า นพเก้า และ อัพ ภูมิพัฒน์ พร้อมด้วย บรูซ ศิริกร, เคนจิ วศิน, เคน ภรัณยู, แชป ศุภชีพ และ ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย บวงสรวงซีรีส์วาย ‘นับสิบจะจูบ’ และเตรียมจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้ รอติดตามกันได้เลย ทางช่อง 3
 
ไม้-บอล ปะทะเดือด ‘เมียอาชีพ’
 
2หนุ่ม ไม้ วฤษฎิ์ และ บอล กัมมัญญ์ ปะทะอารมณ์กันถึงขั้นวางมวยในละคร ‘เมียอาชีพ’ ฉากนี้ถ่ายถ่ายทำกันอย่างดุเดือด แล้วนางเอก ปราง กัญญ์ณรัณ จะทำอย่างไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ติดตามได้ใน เมียอาชีพ พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/y_mEcVjdJys
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ