10 ก.ย. 2563
12,555 ครั้ง

เปิดคำทำนาย! ราหูย้ายราศี เช็กดวงชะตาใครดี ใครร้าย ใครมีเกณฑ์ค้าขายร่ำรวย 'หมอช้าง' แนะวิธีทำบุญเสริมดวง

มาต่อกันที่เรื่องราวสุดร้อนแรงของวงการโหราศาสตร์ สำหรับใครที่ทำมาค้าขาย อยากขายดิบขายดี ต้องฟังให้ดี เพราะดาวราหูโคจรย้ายออกจากราศีเมถุนและราศีธนู เข้าสู่ราศีพฤษภและราศีพิจิก ซึ่งแน่นอนว่าดวงชะตาของเหล่าราศีที่เกี่ยวข้อง หรืออาจจะไม่เกี่ยวข้อง ย่อมมีผลการเปลี่ยนแปลง แต่จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีหรือร้าย วันนี้รายการรอดไปด้วยกันของเรา มีคำตอบ
 
หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เปิดเผยถึงคำพยากรณ์ 10 กันยายน 2563 ที่จะเกิดปรากฏการณ์พระราหูย้ายราศี ส่งผลกระทบต่อผู้ที่เกิดใน 4 ราศี ได้แก่
 
ผู้ที่เกิดราศีเมถุน และราศีธนู ดวงจะเริ่มพ้นเคราะห์เพราะก่อนหน้านี้เจอทั้งพระราหู และยังมีพระเสาร์ ด้วยมาเป็นปี ตอนนี้พอราหูย้ายออก ดวงจะเริ่มดีขึ้นและช่วงปลายปีดาวเสาร์ย้ายออกอีกดวงก็จะยิ่งมีสิ่งดีๆเข้ามามากขึ้น
 
ส่วนราศีพฤษภ และราศีพิจิก ช่วงเดือนนี้จะแรงหน่อย เพราะดาวเพิ่งเปลี่ยนใหม่ๆ แต่พอดวงดาวเริ่มนิ่ง โดยเฉพาะราศีพิจิกดวงจะมีข่าวดีเรื่องงานและเงินเข้ามา
 
แต่ก็ไม่ต้องตระหนกตกใจไปเพราะว่า ราศีที่พระราหูโคจรเข้าทับนั้น ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นเรื่องไม่ดีเสมอไป บางครั้งเป็นการเสริมดวงจนรุ่งโรจน์ก็มีมาให้เห็นนักต่อนัก ประกอบกับการย้ายราศีของพระราหูในครั้งนี้อยู่ในช่วงที่ดาวมฤตยูก็ย้ายราศีเช่นกัน จึงกลายเป็นว่าหากใครดีก็จะดีมาก แต่ถ้าแย่ก็จะแย่มากเช่นกัน ซึ่งจะต้องเตรียมตัวรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันไว้ให้ดี
 
หมอช้าง ได้แนะวิธีทำบุญเสริมดวงชะตา วันที่ 9 หรือ 10 กันยายน 2563 (วันใดก็ได้) ดังนี้
 
1. ทำบุญกับโรงพยาบาล เช่น โรงพยาบาลสงฆ์
 
2. ทำบุญสร้างแสงสว่างเช่นบริจาคค่าไฟ,ทำบุญเรื่องการศึกษา ด้วยตัวเลขลงท้าย 8 หรือเลข 12
 
3. จัดของบูชาพระราหูในคืนวันที่ 9 หรือ 10 กันยายน เวลา 20.12 น. (วันไหนก็ได้)
นอกจากนี้ หมอช้าง ยังได้บอกเคล็ดลับการจัดของไหว้พระราหูดังนี้
 
ให้จัดโต๊ะไว้หน้าบ้านกลางแจ้ง ใช้ฤกษ์เวลา 20.12 น. โดยผู้ไหว้จะต้องหันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือซึ่งเป็นทิศของพระราหู พร้อมกับเทียนดำ 1 คู่ ธูปสีดำตามจำนวนของไหว้ 8 หรือ 12 อย่าง
 
-ของคาว เช่น ซุปไก่ ไข่เยี่ยวม้า ไก่ดำ
 
-ของหวาน เช่น ข้าวเหนียวดำ เฉาก๊วย
 
-เครื่องดื่ม เช่น กาแฟดำ น้ำอัดลมสีดำ
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/eOTC49MERRo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ