12 ก.ย. 2563
1,185 ครั้ง

หญิงขี่จยย.ปาดหน้าเก๋ง กระโดดเกาะหน้ารถตามหาลูก ตร.แจงเป็นเหตุเข้าใจผิด

ชลบุรี - โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปกล้องหน้ารถ ที่บันทึกภาพหญิงสาวรายหนึ่ง ได้ ขี่ จยย. มาจอดอยู่กลางถนน พร้อมกลับลงมากระโดดขึ้นไปนอนและนั่งบนฝากระโปรงรถ เพื่อให้รถคันนั้นจอด ก่อนจะลงไปให้เจ้าของรถเปิดประตูและกระจกเพื่อตามลูกสาว 
 
 
โดยระบุข้อความว่า " #เขาขับมาดีดี จอดรถปาดหน้า ชี้หน้า ปีนขึ้นรถ ป้าเป็นไรมากไหม ถ้ามีอาการทางจิต แนะนำครอบครัวนำไปรักษาก่อนมีเหตุซ้ำสองเถอะ แจ้งเตือนภัย เหตุเกิดเมื่อวาน 09/09/63 ที่ซอยเขาเพชร (ซ.สัตหีบสุขุมวิท41) หนูขับรถไปทำงานตามปกติ มีผู้หญิงขับรถมาปาดหน้า (ไม่รู้จักกันมาก่อนและไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกัน) และปีนขึ้นมาบนรถและจะทำลายทรัพย์สิน ซึ่งหนูตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูกเลย จึงได้ตะโกนให้พี่ๆแถวนั้นช่วย 
 
 
สรุปพี่ผู้หญิงลูกของแกโดนอุ้ม และจำรถผิดคัน เป้าหมายที่แกตามล่า คือรถเก๋งคันสีขาวทุกคัน ตอนนี้ที่หนูกำลังพิมพ์ก็ยังหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันแล้ว ฝากเตือนทุกท่านที่ใช้รถในสัตหีบ เหตุการณ์เกิดขึ้นกะทันหัน ไม่ทันได้ระวังตัวโดยเฉพาะขับรถมาคนเดียว ขออภัยในคลิปอาจมีคำพูดไม่สุภาพ"
 
 
ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท สุพรรณ ใจหาญ สว.สส.สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ว่าจากกรณีดังกล่าว ได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่าย มาคุยกันเรื่องทั้งหมดแล้ว ซึ่งเป็นการเข้าใจผิดของทั้งสองฝ่าย ซึ่งบุคคลในวีดีโอ ได้ติดตามหาลูก ซึ่งไปทำธุระกับเพื่อน ซึ่งเป็นรถเก๋งสีขาว แต่ฝ่ายแม่เข้าใจผิดว่าลูกจะถูกทำร้าย จึงเกิดการระแวงและออกตามหารถเก๋งทุกคันที่เป็นสีขาวดังกล่าว จึงเกิดการเข้าใจผิดเกิดขึ้น ก่อนจะพูดคุยเข้าใจกันและแยกย้ายกันกลับไป
 
 
เบื้องต้นทางผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของรถเก๋ง ซึ่งเพียงแต่บอกว่า ไม่สะดวกเป็นข่าว และไม่ขอพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมกับได้เข้าไปถอนแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน พร้อมกับลบคลิปดังกล่าวออกไปแล้ว
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/NBYiCAfNtzU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ