12 ก.ย. 2563
731 ครั้ง

อุกอาจ! คนร้ายควงมีดบุกจี้เจ้าของร้านขายตู้เย็น คว้าเทปกาวมัดมือ ก่อนฉกพระเลี่ยมทอง เผ่นแน่บ

นครสวรรค์-คนร้ายใช้อาวุธมีดจี้หญิงสาวเจ้าของบ้าน และใช้เทปกาวมามัดมือเพื่อไม่ให้ดิ้นหนี ก่อนที่จะคว้าพระเลี่ยมทองจำนวนเกือบ 10 องค์หลบหนี ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว
 
วานนี้(11 ก.ย.) ช่วงกลางดึก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธมีดจี้  เจ้าของร้านขายตู้เย็น แห่งหนึ่งในพื้นที่ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ และได้ชิงพระเลี่ยมทองหลบหนีไป
 
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายชื่อว่า นายปอนด์ ซึ่งเป็นคนที่รู้จักกับผู้เสียหายเป็นอย่างดีเนื่องจากทั้งสองคนเคยนำทองมาจำนำไว้ด้วยกันหลายครั้ง โดยในช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 19.30 น. โดยเจ้าของร้าน ได้รับโทรศัพท์จากนายปอนด์ ว่าจะเอาเงินมาไถ่ทองคืน แต่ในช่วงนั้นเป็นช่วงที่ร้านปิดแล้ว นายปอนด์เห็นว่าไม่มีคนอยู่ในร้าน จึงพยายามกดดันนางกรองจิตรให้เข้าไปในร้าน ก่อนที่จะใช้มีดปลายแหลมขนาดเล็กขู่เพื่อให้เกิดความกลัว 
 
หลังจากนั้นนายปอนด์จึงใช้เทปกาวสีส้มที่เตรียมมา มัดมือนางกรองจิตรทั้งสองข้าง เพื่อไม่ให้หนี พร้อมกับบังคับให้ขึ้นไปเปิดตู้เซฟที่ชั้นลอย และในระหว่างที่เดินขึ้นไปถึงชั้นลอยนั้น ทางสามีของนางกรองจิตรเห็นความผิดปกติจากกล้องวงจรปิด จึงรีบวิ่งจากชั้นสองลงมาช่วย ทางคนร้ายจึงคว้าเอาพระเลี่ยมทองจำนวน 10 องค์ ที่อยู่บริเวณดังกล่าววิ่งหนีออกมาจากร้าน โดยไปขึ้นรถจักรยานต์ยนต์ที่จอดเตรียมทิ้งไว้บริเวณห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 20 เมตรและได้ขี่รถหลบหนีไปทางตลาดปากน้ำโพ
 
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่าในตอนนี้รู้ตัวคนร้ายแล้ว เนื่องจากมีหลักฐานอย่างชัดเจน ทั้ง รูปถ่ายที่เคยส่งให้กัน เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้สำหรับติดต่อกัน พยานบุคคลต่างๆ 
 
 ส่วนรายละเอียดอื่นๆนั้น ยังไม่สามารถบอกตอนนี้ได้ เนื่องจากเกรงว่าจะเสียรูปคดี พร้อมให้ความมั่นใจว่า จะจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/v2WKsPcj2So
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ