12 ก.ย. 2563
38,223 ครั้ง

'ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์' เปิดใจกลับคำจากเป็นหนี้ 4 แสน พุ่งสู่ 3.5 ล้าน พร้อมขอโทษ 'หนุ่ม' ขอโอกาสเจอลูกเดือนละครั้ง

‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ เปิดใจล่าสุดเป็นหนี้ทั้งหมด 2.5-3.5 ล้านบาท พร้อมขอความเห็น ‘หนุ่ม ศรราม’ แม้จะกลับไปเป็นเมียไม่ได้ แต่ขอให้ได้เป็นแม่ของลูก รับปากจะไม่กลับไปทำแบบนั้นอีก และขอโอกาสเจอลูกเดือนละครั้ง
 
จากกรณีปัญหาครอบครัวของ ‘หนุ่ม ศรราม’ กับ ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ ที่ก่อนหน้านี้ ‘หนุ่ม ศรราม’ ได้ออกมาโพสต์ใบหย่ากับ ‘ติ๊ก’ โดยมีการระบุว่าทั้งคู่ได้จดทะเบียนหย่ากันตั้งแต่วันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา  โดย ‘หนุ่ม ศรราม’ ยังได้โพสต์บอกว่ามีคนมาตามหา ‘ติ๊ก’ ที่บ้านหลายครั้ง จึงขอแจ้งว่าใครที่ได้ทำธุรกรรมทางการเงินกับ ‘ติ๊ก’ ไว้ ให้ติดต่อกับ ‘ติ๊ก’ โดยตรง เพราะตอนนี้ตนเองได้หย่าขาดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
 
ซึ่งต่อมา ‘ติ๊ก’ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุการหย่า เพราะตัวเองมีปัญหาเรื่องเงิน ที่เกิดจากการเล่นพนันออนไลน์ ก็เลยทำให้มีหนี้สินเยอะ พร้อมยอมรับว่าเป็นคนเอาบัตร ATM ของ ‘หนุ่ม ศรราม’ ไปกดเงินจำนวน 4 แสน 5 หมื่นบาท เพื่อนำเงินไปใช้หนี้ ซึ่งตอนนั้นก็เป็นข่าวดังเพราะ ‘หนุ่ม ศรราม’ ได้ไปแจ้งความ แต่ภายหลังก็เคลียร์และตกลงกันได้  
 
 จากนั้นในเดือนมีนาคม ก็มีประเด็นเรื่องหน้ากากอนามัย หลังมีคนเข้าแจ้งความว่าสั่งหน้ากากอนามัยกับเมียพระเอกดังแล้วไม่ได้ของ โดยมีการวางเงินมัดจำไปแล้ว 9 แสนบาท ซึ่ง ‘ติ๊ก’ ก็ยอมรับว่าได้เอาเงินไปหมุนใช้ก่อน จนสุดท้าย ‘หนุ่ม ศรราม’ ก็ต้องมาเคลียร์ นำเงินไปคืนให้กับลูกค้าแทน // และยังเผยว่าตอนนี้ตนเองเป็นหนี้ทั้งหมด 4 แสนบาท ซึ่งเป็นหนี้ค่าจำนองที่ดินจำนวน 14 ไร่ 
 
หลังจากนั้น ‘หนุ่ม ศรราม’ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงปัญหาครอบครัวที่เกิดขึ้นบ้าง  โดยบอกว่าหย่ากับ ‘ติ๊ก’ ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม จากสาเหตุเรื่องเงิน 4 แสน 5 หมื่นบาท ที่หายไปจากบัญชี และมาเห็นภาพจากกล้องวงจรปิดของธนาคารว่า ‘ติ๊ก’ เป็นคนกดเงินออกมา จากนั้นก็ได้มีการตรวจสอบเส้นทางการเงินจนไปพบว่า ‘ติ๊ก’ เล่นพนันออนไลน์ ซึ่งตำรวจก็บอกว่ามีความผิดทางอาญา ตนเองจึงได้ถอนแจ้งความพร้อมขอให้ ‘ติ๊ก’ เลิกและปรับปรุงตัวใหม่ และให้บอกว่ามีหนี้สินเท่าไหร่ ซึ่งตอนนั้นก็ได้ใช้หนี้ไปให้ 7 แสนบาท 
 
‘หนุ่ม ศรราม’ บอกว่าที่ผ่านมาพยายามอดทนและประคองชีวิตครอบครัวมาตลอด เพราะลูกยังเล็ก ไม่อยากให้ขาดใคร แต่จนถึงวันนี้ภรรยาก็ยังไม่ได้มีการปรับปรุงตัวแต่อย่างใด  ส่วนเรื่องหน้ากากอนามัย ตนเองก็ไม่รู้เรื่องมาก่อน จนกระทั่งมีคนยื่นฟ้อง ‘ติ๊ก’ ตนเองก็เอาเงินไปชำระแทนอีก 9 แสนบาท และยังพบว่ามีการเอาทองของลูกไปขายอีก พอปัญหาเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ ถึงขั้นมีคนมาทวงหนี้ถึงหน้าบ้าน โทรมาทวงหนี้กับตนเองมากขึ้น  ก็รู้สึกทนไม่ไหว ก็เลยต้องออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์ เพราะมองว่าคนรักกันเค้าไม่ทำกันแบบนี้ และถ้าหาก ‘ติ๊ก’ ยังไม่ปรับปรุงตัว ก็จะไม่อนุญาตให้เจอลูกด้วย พร้อมกับเผยว่าที่ผ่านมาได้ให้เงินเดือน ‘ติ๊ก’ ในการใช้จ่ายเดือนละ  3 หมื่นบาท ซึ่งไม่รวมค่ากินค่าอยู่ ค่าใช้จ่ายในบ้านรวมถึงค่าใช้จ่ายของลูก เพราะตนเองเป็นคนรับผิดชอบเองทั้งหมด
 
ล่าสุด ‘ติ๊ก’ ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้ง ยอมรับผิดทุกอย่าง พร้อมบอกว่าชีวิตนี้ไม่มีใครดีเท่า ‘พี่หนุ่ม’ อีกแล้ว โดยครั้งนี้ ‘ติ๊ก’ ยังได้เปิดใจถึงเรื่องหนี้อีกครั้ง จากตอนแรกที่บอกว่าเป็นหนี้แค่ 4 แสนบาท จากการเอาที่ดินไปจำนอง แต่ปรากฏว่าล่าสุด ‘ติ๊ก’ สารภาพว่าตอนนี้เป็นหนี้ประมาณ 2.5 – 3.5 ล้านบาท ส่วนเรื่องทองของลูก ยืนยันว่ายังอยู่ ยังไม่ได้เอาไปขาย แต่บอกไม่ได้ว่าเก็บไว้ที่ไหน และคิดว่าตนเองมีสิทธิ์เก็บ 
 
 ส่วนชีวิตความเป็นอยู่ตอนนี้ ‘ติ๊ก’ ยอมรับว่าตอนนี้อยู่คนเดียว อยากกลับไปหาลูก พร้อมเคารพการตัดสินของ ‘พี่หนุ่ม’ ที่ไม่สามารถกลับไปเป็นเมียได้แล้ว แต่ขอให้ได้เป็นแม่ของลูก พร้อมยกมือไหว้ขอโทษ ‘หนุ่ม’ ทั้งน้ำตา รับปากว่าจะไม่กลับไปทำแบบนั้นอีก และขอความเห็นใจขอเจอลูกเดือนละครั้งก็ได้ 
 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/rsDwuZjbjGo
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ